DMCA.com Protection Status

Ra mắt MV ca nhạc kêu gọi bảo vệ trẻ em của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng

TPO - Thông qua MV ca nhạc “Đừng để con một mình”, 25 ca sĩ, nghệ sĩ Đà Nẵng mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em, mong muốn tất cả trẻ em được phát triển trong một môi trường an toàn, lành mạnh với những điều tốt đẹp nhất.

Ra mắt MV ca nhạc kêu gọi bảo vệ trẻ em của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), dự án âm nhạc cộng đồng MV ca nhạc “Đừng để con một mình” (Trang Pháp sáng tác) với sự đóng góp và tham gia của 25 ca sĩ cùng nhiều diễn viên : Mỹ Phượng, Hoài Thương, My Hoàn, Hồng Duyên, Quỳnh Na, Hồng Minh, Khánh Vân, Xuân Ly, Khánh Ly, Ngọc Nhung, Cẩm Vân, Yến Nhi, Cát Viên, Minh Thắm, Mai Anh, Anh Tuấn, Đức Vũ, Đức Thiện, Thanh Yên, Đức Lâm, Hoàng Lâm, Võ Ngọc Khánh, Sỹ Nguyên, Phạm Trung Tuyên, Thiên Ân, Mộng Duyên…đã chính thức ra mắt trên kênh Youtube, Facebook.

Người lên ý tưởng và thực hiện dự án cộng đồng lần này là bầu show Lê Trí. Lê Trí cho biết: hiện nay, tình trạng xâm hại, bạo hành gia đình và trẻ em như một vấn nạn xã hội làm ảnh hướng đến chính những thế hệ tương lai-mầm non phát triển của đất nước. MV mong muốn nhằm truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến tất cả mọi người trong việc bảo vệ trẻ em, hướng đến các bậc phụ huynh, những người lớn có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc, vun đắp đời sống tinh thần con em mình, tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh với những điều tốt đẹp nhất... MV có thể xem như một món quà mà anh em ca sĩ, nghệ sĩ Đà Nẵng dành tặng đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

 MV "Đừng để con một mình" của 25 ca sĩ Đà Nẵng chính thức ra mắt

“Cuộc sống hiện đại luôn cuốn chúng ta vào guồng xoáy, đâu đó những thông tin đau lòng liên quan đến trẻ em vẫn đang diễn ra. Khi lựa chọn ngày hôm nay là ngày công chiếu MV trùng với dịp Quốc tế Thiếu nhi, 25 nghệ sĩ Đà Nẵng cùng ekip chúng tôi bằng lời ca tiếng hát và tất cả những gì yêu thương nhất xin dành tặng món quà này cho tất cả trẻ thơ. Xin hãy đón nhận với sự nhiệt thành nhất, hãy chia sẻ thông điệp cùng chúng tôi để thật thật nhiều trẻ em được sống trong tình yêu thương và sự quan tâm mà các em cần có, để những đóng góp của các nghệ sĩ thật sự có ý nghĩa cho cộng đồng” Lê Trí chia sẻ. 

Được biết trước đó vào tháng 7/2017, hơn 40 nghệ sĩ Đà Nẵng cũng đã cùng đồng hành truyền tải thông điệp yêu thương thông qua dự án cộng đồng – MV “Nếu chỉ còn một ngày để sống”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng