Ra mắt show truyền hình thực tế về việc làm

Show truyền hình thực tế về việc làm “Cơ hội cho ai – Whose Chance” chính thức ra mắt với format các doanh nhân ngồi “ghế nóng” sắm vai “sếp” của doanh nghiệp để tuyển dụng nhân sự.

Show truyền hình thực tế về việc làm dành cho những ứng viên tiềm năng chính thức phát sóng trên VTV3, 11h thứ Bảy hàng tuần
Show truyền hình thực tế về việc làm dành cho những ứng viên tiềm năng chính thức phát sóng trên VTV3, 11h thứ Bảy hàng tuần

Ngày 10/9, tại TP HCM, Đài Truyền hình Việt Nam cùng Công ty Alo Media, Tập đoàn Manpower Việt Nam đã tổ chức lễ công bố chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Cơ hội cho ai - Whose chance”.

Tham dự chương trình, ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thử thách cùng 6 lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Đối mặt, Chinh phục và Cơ hội cho ai. Với tiêu chí “Tìm việc - Tìm người - Tìm cơ hội đổi đời”, chương trình tạo cơ hội cho các ứng viên tìm việc làm, trải nghiệm, học hỏi các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, xử lý tình huống thực tế. Đặc biệt, người lao động tìm kiếm cơ hội đổi đời khi được quyền lựa chọn lãnh đạo mình yêu thích, mức lương xứng đáng và cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.

Chia sẻ về những điều thú vị và lý do khán giả nên xem chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm nhấn mạnh: “Trong chương trình này, tôi xác định mình sẽ đứng về phía ứng viên, bảo vệ, ủng hộ ứng viên để thuyết phục các lãnh đạo thấy được điểm mạnh của họ, nếu như có thể thì giúp họ về tinh thần, tâm lí và mọi mặt để tìm một công việc tốt. Theo tôi, khán giả nên theo dõi chương trình này và các bạn sẽ có cùng suy nghĩ với tôi, vì đây là một chương trình  mang tính thực tế cao”.

Là một trong những “sếp” của chương trình, ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ - CenGroup cho biết: “chương trình mang lại cơ hội cho ứng viên ngoài việc các bạn chốt được mức lương, ký được hợp đồng lao động với nhà tuyển dụng, các sếp thì chính những lời khuyên, nhận xét của các sếp là bài học vô giá với các bạn, cho cả các bạn ứng viên tham gia chương trình và các bạn trẻ khác xem trên truyền hình”

Còn ông Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Dịch vụ Tổng hợp dầu khí Petrosetco chia sẻ, các bạn trẻ khi đi ứng tuyển ít nhiều nên biết mình là ai, mình làm được gì cho doanh nghiệp để đưa ra mức lương phù hợp chứ không chỉ đòi hỏi.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các doanh nghiệp tên tuổi hiện nay như bà Lưu Nga, Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Thời trang Elise, ông Vũ Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn, ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó chủ tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, thành viên Thường Trực HĐQT Tập đoàn TiKi, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT.

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Cơ hội cho ai - Whose chance” sẽ  phát sóng vào lúc 11h thứ Bảy hàng tuần trên sóng VTV3. Tập đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 14/9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng