Radio Chuyện sao: Cuộc tình hạ màn, Hoàng Kiều hết nơi bấu víu

TPO - Chuyện tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí cũng như dư luận quan tâm kể từ cuối năm 2016 cho tới đầu năm 2017 này. Chỉ kéo dài hai tháng ngắn ngủi, nhưng chuyện tình của cặp đôi 27-72 cũng có đủ mọi cung bậc cảm xúc, buồn vui lẫn lộn, từ mặn nồng ấm áp, cho tới lạnh lùng chia tay.

Radio Chuyện sao: Cuộc tình hạ màn, Hoàng Kiều hết nơi bấu víu

Ngày 9.2, tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức tuyên bố rằng facebook cá nhân của mình sẽ được khóa lại vào ngày 28.2 sau khi cuộc tình với Ngọc Trinh tan vỡ.  Vậy cùng nhìn lại xem cặp đôi này đã nhận được những gì?

Hoàng Kiều không còn gì bấu víu

Sau khi mối quan hệ của Hoàng Kiều với Ngọc Trinh chấm dứt, sự tương tác giữa đại gia này và báo chí cũng như người hâm mộ tại Việt Nam giảm đi rất nhiều. Thứ nhất bởi ông không còn chiếc cầu nối làm bằng vàng là người đẹp Trà Vinh với showbiz Việt, thứ hai là Hoàng Kiều bản thân không có chút gì hấp dẫn đối với công chúng Việt Nam. Khi gắn với cái tên Ngọc Trinh, bỗng dưng cái tên Hoàng Kiều trở nên nổi như cồn, liên tục gây "dậy sóng".

Nếu những bức ảnh cũ của Hoàng Kiều khi còn mặn nồng với Ngọc Trinh có thể lên tới hàng chục nghìn like, hàng trăm bình luận liên tiếp thì nay chỉ còn lèo tèo vài ba bình luận, mặc dù số lượng like fanpage Hoàng Kiều đã lên tới 91.000 người. Như vậy có nghĩa là, việc duy trì fan page chỉ mang lại bất lợi cho Hoàng Kiều chứ không mang lại lợi ích gì cả, đóng lại cũng là lẽ thường tình mà thôi.

Nếu như trước tháng 12, Hoàng Kiều là cái tên được rất ít người Việt Nam biết tới thì tính tới thời điểm này, phần lớn những người có khả năng tiếp xúc với internet, đều biết tới ông. Không ai có thể khẳng định rõ mục đích của Hoàng Kiều là gì.

Nhưng ở trên phương diện một người giỏi kinh doanh, là một con "cáo già" trên thương trường thì có lẽ không khó để đoán được rằng mục đích của Hoàng Kiều chỉ nhằm tạo thương hiệu, mở rộng thị trường cho các sản phẩm thuốccủa mình. Đại gia 72 tuổi luôn miệng nhắc tới khả năng giường chiếu của mình với Ngọc Trinh trong các bài phỏng vấn gần đây, kèm them đó là câu "Vì tôi dùng thuốc cho chính công ty của tôi sản xuất nên mới được như vậy".

Càng về những ngày cuối cùng khi facebook của Hoàng Kiều không còn hot như ban đầu, những chiêu trò quảng cáo của đại giá 72 tuổi này càng trở nên "thô thiển" như thổ lộ mình "đêm 7 ngày 3" với Ngọc Trinh ... Tuy nhiên, khi mà giá trị của fanpage không còn khai thác được nữa, Hoàng Kiều chọn bước đi đóng cửa facebook. Bởi những mục đích về mặt hình ảnh thì đại gia này đã đạt được rồi.

Ngọc Trinh trở thành cái tên nóng nhất showbiz Việt

Chỉ trong một tháng, cái tên Ngọc Trinh nóng trở lại trong showbiz Việt. Chắc cũng lâu lắm rồi kể từ khi cô phát ngôn câu: “Không tiền cạp đất mà ăn”, hiệu ứng truyền thông của cô lại mạnh như vậy . Sau chia tay, hình ảnh của cô lại càng được nhắc tới, đấy là cô còn chưa cần lên tiếng gì về thực hư của mối tình với ông lão 72 tuổi.

Rồi một thời gian nữa, mọi sự lắng xuống, không ai còn nhắc tới mối tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều nữa. Ngọc Trinh chỉ cần “bật mí” một chút chuyện “thâm cung bí sử” của cô với Hoàng Kiều, cái tên của cô lại nổi như cồn.

Nhưng điều đáng nói ở đây là, Ngọc Trinh chỉ ở vai diễn của nạn nhân, không như Hoàng Kiều đang dần trở thành “cái gai” trong mắt dư luận vì những hành động lố lăng, không đâu vào đâu của đại gia này. Ngọc Trinh nhẹ nhàng lách khỏi tâm bão dư luận, nhưng hiệu ứng hình ảnh của cô đạt được không hề thua kém Hoàng Kiều, mà có phần còn tốt hơn. Đây chính là “cát xê” của Ngọc Trinh và nó còn lớn hơn tiền bạc, vật chất.

Chắc hẳn hiện giờ mọi người đã quên rằng Ngọc Trinh từng có buổi đấu giá từ thiện “ảo” để bán chiếc sim mà theo cô là trị giá 20 tỷ. Chiếc sim giờ ở đâu? Do ai đang nắm giữ? Vậy Ngọc Trinh mất trắng 15 tỷ (theo như cô cho biết) để mua sim hay sao? Những câu hỏi này không khó để trả lời nếu chúng ta nhìn nhận dưới góc độ rằng Ngọc Trinh chưa hề sở hữu chiếc sim này, mà phi vụ làm đấu giá “ảo” chỉ để cô bán giúp chiếc sim này cho người sở hữu thực sự của nó mà thôi.

Ngay sau buổi đấu giá từ thiện, Ngọc Trinh vội vàng đi làm từ thiện, không phải ở miền Trung như cô hứa mà lại ở Trà Vinh quê hương cô. Cũng không biết cô sử dụng bao nhiêu tiền, nhưng hành động này như một cách để xoa dịu dư luận. Khi mà cô và ê kíp đang đứng giữa tâm bão bị vạch mặt đấu giá ảo. Lời hứa “mang lại một cái tết ấm no” cho bà con miền Trung có lẽ giờ đã bị quên mất rồi.

Trải qua một mối tình mà nhiều người cho là “ảo”. Cát xê của Ngọc Trinh chính là sự nổi tiếng mà cô có được, cũng giống như Hoàng Kiều. Hoàng Kiều mới đây đã thông báo ông sắp đóng cửa facebook cá nhân của mình, như vậy là kịch đã hạ màn, ai cũng đạt được mục đích của mình. Ngọc Trinh đã nhận được phần thù lao hậu hĩnh sau khi chịu yêu một “ông lão” 72 tuổi, nhưng không phải từ Hoàng Kiều, mà từ chính dư luận dành cho cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng