Radio Showbiz Việt: Nhiều người đẹp lên tiếng sau “vụ” chiếc túi trị giá cả ngôi nhà

TPO - Chỉ một hình ảnh 4 chiếc túi hàng hiếm của hãng H. mà dường như cả Vbiz rúng động. Câu chuyện ngày càng phát triển theo chiều hướng "hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại". Khởi nguồn từ NTK Đỗ Mạnh Cường, rồi đến Vũ Khắc Tiệp lên tiếng, và giờ góp lời thêm là cả Ngọc Trinh.

Cuộc đời Ngọc Trinh có 3 điều đáng nhớ: danh xưng "Nữ hoàng nội y", những chuyện tình gây xáo động xã hội và thói quen xài hàng hiệu không tiếc tiền. Gạch đầu dòng thứ 3 của Ngọc Trinh có liên quan mật thiết đến sự vụ khẩu chiến vì túi hiệu mới đây nhất. Bị nghi ngờ dùng hàng fake, người đẹp miền Tây không ngần ngại sử dụng những ngôn từ sắc như dao để hồi đáp lại. Cuối cùng, có vẻ như phần "thắng" đã nghiêng về phía Ngọc Trinh khi NTK xin rút status với lý do "thấy phiền phức quá".

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa cho đăng tải một dòng trạng thái cực kỳ "đanh đá" về nhân vật mà ai cũng biết đó là NTK Đỗ Mạnh Cường, rằng: "Từ trước đến giờ Trinh không thích quan tâm hay ý kiến những chuyện tào lao, nhất là chuyện không phải của mình. Nhưng đến lần này thì thấy thật quá kỳ. Một NTK cũng được gọi là "nổi tiếng" mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái. Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh? Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh - Lê Hà - Hậu Phương - Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé".

Những tưởng NTK với giọng lưỡi sắc lẹm có tiếng sẽ đáp trả, nào ngờ, trước lời chửi xéo của Ngọc Trinh thì anh lặng lẽ xóa đi dòng chia sẻ trước đó của mình, chỉ để lại bình luận bên dưới lời chửi của Ngọc Trinh là: "Em ăn nói cho đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh không động chạm gì đến em và vẫn nói tốt về em. Chuyện lần này anh cũng chẳng động chạm gì đến em và mọi người hết, nếu có thì đó là sự hiểu nhầm của mỗi người. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và tự suy nghĩ".

Khoan bàn về thái độ và ngôn từ của cả 2 phía vội, thì nhìn đi nhìn lại Ngọc Trinh quả thực có lý do để phản pháo, vì nếu là hàng fake thì chiếc túi Birkin da cá sấu trắng của cô đã không còn nguyên vẹn trở ra khỏi lần viếng thăm cửa hàng chính hãng của H. tại châu Âu.

Ngọc Trinh chia sẻ cô thích dòng túi này từ năm ngoái và quyết định mua nó khi đến cửa hàng H. ở Mỹ hồi tháng 1. Khi cô hỏi mua chiếc túi này, nhân viên cửa hàng cho cô hai lựa chọn: hoặc đặt hàng và có thể phải chờ từ một đến hai năm, hoặc mua thêm những món đồ khác tại cửa hàng với giá ít nhất 50.000 USD nữa để được quyền mua chiếc túi này. Nữ người mẫu đã chọn phương án thứ hai vì không thích chờ đợi lâu. Cô chi tổng cộng khoảng 125.000 USD tại cửa hàng H. trong chuyến đi này. Ngoài ra, để có thể mua được túi này, Ngọc Trinh phải có thẻ thành viên thân thiết của hãng từ trước.

Trong sự kiện tối 15/3 tại tp. Hồ Chí Minh, ngoài Ngọc Trinh, ba gương mặt khác cũng xách túi H. là Á hậu doanh nhân Phương Lê, Hoa hậu Áo dài Hải Dương và người mẫu Lê Hà.

Trước những tranh cãi về việc các người đẹp showbiz Việt mua chiếc túi hiệu quý hiếm của thế giới quá dễ dàng, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi không bình luận gì vì không biết những chiếc túi khác có nguồn gốc ra sao. Tôi chỉ nghĩ rằng nếu có đủ tiền và thật sự đam mê thì dù không mua được tại hãng, người ta cũng sẽ tìm cách sở hữu nó".

Hoa hậu Hải Dương nói thêm, nếu muốn mua một chiếc túi da cá sấu từ chính hãng với giá tốt nhất thì phải tích đủ điểm để trở thành khách VIP. Nhưng nếu muốn có ngay, người chơi túi có thể chịu chi phí cao hơn. Đây gọi là phí sang tay từ những khách nhận được suất mua túi từ chính hãng. "Sự thật, không có gì quá khó mua như người ta vẫn nghĩ. Tôi cho rằng chuyện bốn người đẹp xách cùng một thương hiệu túi quý là bình thường".

Quả thực là với những chứng cứ và lý lẽ như vậy, phần đuối thuộc về NTK kia, và những người chưa có quá nhiều tiền để sài sang như vậy sẽ thấy thật khó lòng tin nổi phải không. Tin hay không và ý kiến của các bạn trước sự vụ lùm xùm của giới người giàu đẳng cấp này như thế nào, Thanh Bình không nói là chúng ta có quyền phán xét, nhưng các bạn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình trong phần bình luận phía dưới để cùng tiếp tục bàn luận!

ngọc trinh - ảnh 1

Ngọc Trinh đanh đá đáp trả khi bị ‘tố’ dùng túi hàng fake

Ngọc Trinh bất ngờ đáp trả trước nghi vấn dùng hàng nhái: “Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng