Radio showbiz Việt: Phơi bày chiêu trò đấu giá SIM ảo của Ngọc Trinh

TPO - Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip lên trang facebook cá nhân có nội dung thông báo người hâm mộ vì buổi đấu giá chiếc sim 0989999999 đã không thành công như mong đợi. Lý do được “Người đẹp nội y” đưa đó là người đấu giá cao nhất là 18 tỷ 688 triệu đồng đồng đã “quịt lời” khi không đồng ý trả tiền.

  

Buổi đấu giá không có trung gian và giá trị thực của chiếc Sim 20 tỷ

Các buổi đấu giá thông thường người tham gia đấu giá sẽ phải đặt cọc hoặc trả trước một khoản phí nhằm đảm bảo tính công khai và minh bạch cho phiên đấu giá. Tuy nhiên ở phiên đấu giá của Ngọc Trinh, không có bất kỳ điều ràng buộc nào. Vì vậy cho tới khi người thắng đấu giá không trả tiền, Ngọc Trinh cũng là người hứng chịu hết. Phải chăng, chính ê kíp Ngọc Trinh – Khắc Tiệp cho rằng mình không bao giờ thiệt dù có bán sim được hay không đi chăng nữa, nên đã không nghĩ tới điều này?

Lập luận này càng được khẳng định khi chiếc sim mà Ngọc Trinh đấu giá, theo nhiều người chơi sim số đẹp thì đang được rao bán với giá khoảng 7 tỷ đồng, và đã lâu rồi chưa có ai hỏi đến. Bản thân doanh nhân Bùi Nguyễn Gia Khang cũng không phải chủ sở hữu mà chỉ là người môi giới cho chủ nhân thật sự của chiếc sim, anh này cũng dính dáng tới một vài vụ lùm xùm hàng giả những năm 2009. Dư luận cho rằng thực chất Ngọc Trinh chỉ đang giúp người chủ sở hữu thực sự bán chiếc sim để nhận phần chênh lệch với giá trị thực của nó. Việc ê – kíp của Ngọc Trinh bỏ ra 15 tỷ để mua chiếc sim mà ai cũng biết giá trị ở khoảng 7 tỷ là quá khó tin.

Không hiểu vô tình hay do một sự sắp đặt nào đó, người phụ nữ giấu mặt thắng đấu giá chiếc sim chị giá 20 tỷ của Ngọc Trinh lại có nhiều nét tương đồng với một người từng xuất hiện bên cạnh Hoàng Kiều trong một tư thế khá thân thiết. Từ gò má cao, chiếc mũi, miệng và cằm có thể nói là giống gần như hoàn toàn với người phụ nữ giấu mặt. Trong clip ghi hình lại buổi đấu giá của Ngọc Trinh, người phụ nữ này cũng là người đã nâng bước giá từ 9 tỷ lên 16 tỷ 880 triệu đồng. Một bước giá làm chùn chân toàn bộ các khách VIP đang tham dự buổi đấu giá.

Có thể ít nhiều khẳng định rằng người phụ nữ này có thể là “chân gỗ” trong buổi đấu giá, hoặc là một người do Hoàng Kiều cử đến nhằm làm vui lòng “Người đẹp Trà Vinh”. Nhưng cho dù có là ai, thì việc người phụ nữ giấu mặt cũng thật đáng ngờ.

Người đàn ông tên Thông là người đã trả giá 18 tỷ 100 triệu đồng và bị nhận xét rằng bước giá 100 triệu anh tăng thêm có lẽ không “phù hợp” với hoàn cảnh của buổi đấu giá. Thực chất anh Thông lại là người đang cho Bùi Nguyễn Gia Khang thuê nhà tại số 47 Hùng Vương, Quận 5, TP Hồ Chí Minh để kinh doanh. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là một hành động “tung hỏa mù” để kích giá của chiếc sim lên cao hơn so với con số 7 tỷ đucợc định giá (nhưng vẫn chưa bán được cho ai) của chiếc sim 0989999999. Với việc hai người trả bước giá cao nhất và rất chênh lệch với số khách VIP còn lại đều có liên quan tới Ngọc Trinh, thật khó để dư luận tin tưởng rằng phiên đấu giá hoàn toàn minh bạch và công minh.

Mục đích thực sự của việc đấu giá sim là gì?

Có lẽ chỉ mình ê – kíp Ngọc Trinh và Khắc Tiệp mới biết được mục đích thật sự của việc đấu giá chiếc sim 0989999999 là gì. Thế nhưng dư luận đã dần dần có được câu trả lời cho riêng mình, những chiêu trò của Ngọc Trinh để mua sự nổi tiếng hoặc để kiếm tiền từ việc “đấu giá” (thực chất là môi giới) chiếc sim đang trở nên ngày càng khó coi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá