Rapper 9x Iggy Azalea lại gọt cằm, sửa mũi

TPO - Sau khi thừa nhận nâng ngực và bơm mông, nữ rapper đình đám Iggy Azalea lại khiến dư luận và người hâm mộ bất ngờ khi tiếp tục gọt cằm và sửa mũi.

Rapper 9x Iggy Azalea lại gọt cằm, sửa mũi - ảnh 1 Mới đây, theo thông tin từ tạp chí Us thì nữ rapper đình đám Iggy Azalea đã tiếp tục thực hiện hai cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm và sửa mũi sau khi thừa nhận nâng ngực hồi đầu năm. Nhìn vào hình ảnh trên có thể thấy rõ sự biến đổi trên gương mặt của nữ ca sĩ.
Rapper 9x Iggy Azalea lại gọt cằm, sửa mũi - ảnh 2 Iggy cho biết cô luôn tự ti với vòng một "phẳng" của mình nên đã không ngần ngại nhờ tới dao kéo chỉnh sửa. Sau khi phẫu thuật thành công, cô nàng luôn luôn trưng diện những bộ cánh bó sát khoe vòng một và vòng ba quyến rũ.
Rapper 9x Iggy Azalea lại gọt cằm, sửa mũi - ảnh 3 Hình ảnh mới nhất của ngôi sao 24 tuổi tại lễ trao giải Billboard Music Awards vừa diễn ra không lâu.
Rapper 9x Iggy Azalea lại gọt cằm, sửa mũi - ảnh 4 Gương mặt cứng đơ không cảm xúc của giọng ca "Fancy" khi chụp ảnh "tự sướng".
Rapper 9x Iggy Azalea lại gọt cằm, sửa mũi - ảnh 5 Người đẹp hội ngộ cùng nữ ca sĩ Britney Spears trên thảm đỏ, cô cũng vừa cho ra mắt MV mới toanh hợp tác cùng đàn chị mang tên "Pretty Girls".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá