Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện

TPO - Dù diện trang phục gợi cảm hay thanh lịch thì nữ ca sĩ người Barbados vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý ở những nơi mà cô xuất hiện.

Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện - ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ Rihanna đã dành thời gian tới tham dự sự kiện gây quỹ phòng chống căn bệnh AIDS do MAC tổ chức ở Los Angeles, Mỹ.
Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện - ảnh 2 Ngôi sao dòng nhạc Pop và R&B khiến nhiều người bất ngờ khi diện trang phục thanh lịch như một nữ thư ký công sở vì trước đây hình ảnh của cô luôn gắn liền với sự sexy, cá tính.
Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện - ảnh 3 Giọng ca "Pour It Up" cũng gây chú ý với bàn tay phải được xăm kín mít và đeo nhiều trang sức.
Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện - ảnh 4 Nếu so bộ cánh "ngoan hiền" ở trên với những trang phục sexy táo bạo gần đây của Rihanna thì sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt.
Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện - ảnh 5 Nữ ca sĩ "nổi loạn" Miley Cyrus cũng góp mặt trong sự kiện.
Rihanna bất ngờ ăn mặc nhã nhặn, kín đáo đi sự kiện - ảnh 6 Cô nàng cũng không quên đăng tải bức hình của mình lên trang Instagram cá nhân để "chiêu đãi" fan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá