Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ

TPO - Có lẽ do liên tiếp bị nhận những lời chỉ trích từ phía dư luận và người hâm mộ nên nữ ca sĩ Barbados đã phải chấn chỉnh lại gu thời trang của mình.

Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ - ảnh 1 Vừa qua, Rihanna đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang đi ăn tối trên đường phố New York với bộ trang phục "kín cổng cao tường" khác hẳn bộ cánh sexy gây tranh cãi mới đây trên thảm đỏ lễ trao giải CFDA 2014.
Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện áo khoác, quần và giầy cùng tông màu trắng toát khá thanh lịch, dường như Rihanna không muốn thu hút sự chú ý nên cố tình ăn mặc đơn giản như thế này.
Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ - ảnh 3 Giọng ca "Stay" phấn khích khi ký tặng các fan của mình.
Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ - ảnh 4 Rihanna không những là một nữ ca sĩ hàng đầu thế giới hiện nay mà còn được coi là một biểu tượng thời trang trong làng giải trí.
Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ - ảnh 5 Tuy nhiên, cô nàng đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khi mặc trang phục xuyên thấu tới lễ trao giải CFDA vừa qua.
Rihanna diện đồ 'kín mít' sau màn hở bạo trên thảm đỏ - ảnh 6 Bộ cánh "mặc cũng như không" của Rihanna khiến nhiều người phải hoảng hốt vì độ táo bạo của nó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá