DMCA.com Protection Status

Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014

TPO - Với ánh mắt như có ma lực cộng với những bộ trang phục sexy, táo bạo thì giải thưởng này khó thể "vào tay" ai khác ngoài nữ ca sĩ gốc Barbados.

Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014 - ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna đã xuất hiện tại Mỹ để tham dự lễ trao giải "Guys' Choice Awards 2014" với trang phục khá đơn giản.
Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014 - ảnh 2 Tại đây, cô đã bất ngờ đoạt giải "Người phụ nữ được khao khát nhất" - một trong những giải thưởng khá quan trọng.
Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014 - ảnh 3 Nữ ca sĩ gốc Barbados rất phấn khích khi được nhận giải thưởng này.
Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014 - ảnh 4 Giọng ca "Diamonds" giơ cao chiếc cúp một cách đầy tự hào.
Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014 - ảnh 5 Lần này, khi lên nhận giải Rihanna đã không làm khán giả cũng như người hâm mộ phải khiếp vía như bộ trang phục xuyên thấu mới đây của cô.
Rihanna đoạt giải “Người phụ nữ được khao khát nhất” 2014 - ảnh 6 Rihanna hiện tại đang là một những nữ ca sĩ đình đám nhất làng nhạc thế giới, người đẹp thường xuyên giữ những vị trí cao trong các bảng xếp hạng nhan sắc, không chỉ vậy cô nàng còn sở hữu một chiều cao cực lý tưởng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng