Rihanna liên tục làm trò lố

TPO - Có lẽ cô nàng đã quá chán những bộ cánh sexy, thiếu vải nên đột ngột chuyển sang gu thời trang ‘kín cổng cao tường’.

Rihanna liên tục làm trò lố

> Rihanna nổi điên ‘táng’ thẳng micro vào mặt fan

Cứ nhắc đến Rihanna thì mọi người thường nghĩ ngay đến hình ảnh một nữ ca sĩ da màu gợi cảm, bốc lửa nhưng mới đây Rihanna đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi diện một bộ đồ rộng thùng thình đậm chất Hip-hop tại buổi biểu diễn ở Đan Mạch.

Rihanna liên tục làm trò lố - ảnh 1
Rihanna liên tục làm trò lố - ảnh 2

Tuy diện bộ trang phục ‘kín mít’ này nhưng nữ ca sĩ Barbados vẫn cuồng nhiệt và cháy hết mình trên sân khấu với những màn vũ đạo bốc lửa.

Điều đáng nói là sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Rihanna nhận được khá nhiều lời chỉ trích vì những động tác phản cảm trên sân khấu, cô nàng đã liên tục để tay vào vùng nhảy cảm trước hàng triệu khán giả.

Rihanna liên tục làm trò lố - ảnh 3
Rihanna liên tục làm trò lố - ảnh 4
Rihanna liên tục làm trò lố - ảnh 5

Bên cạnh đó, vụ lùm xùm giữa Rihanna và bạn trai cũ - Chris Brown xung quanh bản song ca giữa hai, Put It Up, vẫn chưa hề chấm dứt.

Chris Brown vẫn đã khẳng định sẽ đưa bài hát đó vào album X sắp phát hành của mình, khi biết được việc này Rihanna đã rất tức giận và tuyên bố sẽ ‘xử’ Chris Brown. Hiện tại cặp đôi đình đám này cũng đã chính thức ‘đường ai nấy đi’.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá