Rihanna nhận giải thưởng mang tên Michael Jackson

TPO - Giọng ca xứ Barbados sẽ nhận được giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Award trong Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (Video Music Awards - VMA) vào ngày 28/8 tại Vườn Quảng trường Madison ở New York, Mỹ.

Rihanna nhận giải thưởng mang tên Michael Jackson

Theo MTV, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh nghệ sĩ đã có đóng góp cũng như ảnh hưởng tích cực tới nền âm nhạc, thời trang, phim ảnh và các hoạt động từ thiện trong suốt một thập kỷ. Giải thưởng mang tên Michael Jackson Video Vanguard này là vinh dự lớn nhất mà một nghệ sĩ có thể giành được trong ngành công nghiệp làm MV (Music video).

Rihanna đã rất hạnh phúc thông báo tin vui này trên trang twitter của mình và chia sẻ: "Thật vinh dự khi được nhận được giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Award và được trình diễn trực tiếp trên sân khấu của giải thưởng này ở New York vào ngày 28/8".

Rihanna nhận giải thưởng mang tên Michael Jackson - ảnh 1
Đại diện MTV cho biết: "Rihanna rất xứng đáng được nhận giải thưởng này bởi cô đã có những MV xuất sắc như 'Umbrella', 'We Found Love,' 'Diamonds' và album cô hợp tác gần đây nhất với Drake là "Work".

"Vẻ đẹp Bajan" trước đây đã từng 2 lần chiến thắng giải VMA và 8 lần nhận giải Grammy.  Đến nay, cô đã bán được hơn 61 triệu ablum và là một trong những nghệ sĩ có album bán chạy nhất mọi thời đại.

Một số nghệ sĩ đã được vinh danh ở giải thưởng này là Michael Jackson, Madonna, Britney Spears, Justin Timberlake và Beyonce.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá