Rộ tin Brad Pitt bị điều tra vì bạo hành con

TPO - Brad Pitt đang bị cơ quan chức năng điều tra về tội lạm dụng trẻ em sau khi có đơn tố cáo nam tài tử la hét, có hành vi bạo lực với các con trong một lần say rượu, theo tờ TMZ và People.

Brad Pitt và Angelina Jolie với các con (từ trái sang) Pax, Zahara, Knox, Shiloh và Maddox vào năm 2014.
Brad Pitt và Angelina Jolie với các con (từ trái sang) Pax, Zahara, Knox, Shiloh và Maddox vào năm 2014.

Tờ TMZ trích dẫn nguồn tin riêng cho hay, cảnh sát Los Angeles, Cục trẻ em và gia đình Los Angeles đang tiến hành điều tra Brad Pitt với cáo buộc bạo hành con về cả hành động lẫn lời nói, sau khi một người nặc danh trình báo.

Theo đó, vào ngày 14/9, gia đình Brangelina có mặt trong chuyến bay trên phi cơ riêng. Tại đây, Brad Pitt đã uống rượu rồi la hét và có hành vi bạo lực với các con, khiến Angelina rất tức giận.

Khoảng 8h tối cùng ngày, phi cơ hạ cánh, tuy nhiên, Brad Pitt vẫn không ngừng la mắng, thậm chí còn định bỏ đi bằng xe tải chở nguyên liệu.

Một nhân viên có mặt lúc đó đã chứng kiến hành vi của nam tài tử và nộp đơn tố cáo nặc danh lên Cục Trẻ em và Gia đình Los Angeles. Theo TMZ, cơ quan chức năng đã lấy lời khai từ Brad Pitt và Angelina Jolie và có thể gặp mặt sáu người con để làm rõ cáo buộc.

Tờ People cũng xác nhận thông tin trên, còn cung cấp thêm một nguồn tin khác cho biết, sau vụ việc, Brad Pitt không trở về nhà mà chuyển đến khách sạn, nơi anh thường trú chân sau mỗi lần cãi nhau với vợ.

Tờ này tuyên bố, vì sự cố trên, Angelina quyết định ly thân chồng ngay ngày hôm sau và nộp đơn ly dị vào ngày 19/9.

Tuy nhiên, phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles đã lên tiếng đính chính thông tin xuất hiện trên báo chí: “Chúng tôi không xử lý bất kỳ báo cáo hoặc cáo buộc lạm dụng trẻ em nào chống lại Brad Pitt”.

Nguồn tin thân cận với “ông Smith” cũng khẳng định: “Anh ấy rất nghiêm túc trong vấn đề này và anh ấy không có bất kỳ hành vi nào ngược đãi các con. Thật không may, những người liên tục khiến hình ảnh của anh ấy ngày càng tồi tệ đi”.

Theo People, TMZ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá