Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio

TPO - Thông tin nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna tình tứ bên nam tài tử điển trai khi đi dự tiệc cùng nhau đã gây xôn xao làng giải trí Hollywood.


Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio - ảnh 1 Vừa qua, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa nữ ca sĩ Rihanna và nam diễn viên điện ảnh Leonardo DiCaprio đã được dấy lên sau khi cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau tham dự một bữa tiệc sinh nhật tại ngôi biệt thự Playboy.
Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio - ảnh 2 Hình ảnh của Leonardo DiCaprio trong sinh nhật của nhà thiết kế Nikki Erwin. Các nguồn tin cho biết ngôi sao "Titanic" đã có rất nhiều hành động tình tứ với Rihanna như ôm hôn thắm thiết.
Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio - ảnh 3 Sau đó, cặp đôi nhanh chóng rời khỏi đó để đến một bữa tiệc khác và gặp gỡ 50 Cent cùng siêu mẫu Naomi Campbell. Được biết, đây không phải lần đầu đôi uyên ương được bắt gặp bên nhau. Trước đó, từng có thông tin cho biết giọng ca "Stay" và Leo đã đón năm mới cùng nhau ở St. Barts, Pháp.
Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio - ảnh 4 Bạn gái cũ của Leonardo - siêu mẫu Bar Refaeli sau khi hay tin về việc này cũng gửi lời chúc mừng đến Rihanna và chia sẻ với tờ TMZ rằng: "Tôi nghĩ Rihanna là một người phụ nữ tuyệt vời, chắc hẳn ai cũng muốn hẹn hò với cô ấy."
Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio - ảnh 5 Tuy nhiên khi được hỏi về nguyên nhân tan vỡ với Leonardo thì Bar chỉ nói ngắn gọn "Tôi không biết".
Rộ tin đồn Rihanna hẹn hò với Leonardo DiCaprio - ảnh 6 Shoot hình quảng cáo nội y mới nhất của người đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cặp đôi vừa gặp đã “choảng” nhau ngay trên sân khấu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng