Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính

TPO - Những hình ảnh thân mật giữa hai ngôi sao trẻ vừa qua khi cùng nhau đón Giáng sinh đã làm dấy lên nghi vấn rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 1 Mới đây, trong dịp lễ Giáng sinh nữ diễn viên Selena Gomez đã trở về thăm quê nhà ở Texas, Mỹ và dẫn theo cả cô bạn thân - siêu mẫu 9x Cara Delevingne về cùng mình.
Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 2 Tờ TMZ cho biết trong lúc đi mua sắm, Cara liên tục có nhiều cử chỉ thân mật với Selena, chính vì vậy đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi đang hẹn hò với nhau. Trước đây, hai ngôi sao cũng bị bắt gặp quấn quýt trên một du thuyền hạng sang ở Pháp.
Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 3 Hình ảnh Selena về thăm quê nhà nhân dịp Giáng sinh.
Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 4
Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 5 Giọng ca "The heart wants what it wants" đang bị nghi hẹn hò cùng siêu mẫu đồng tính Cara Delevingne.
Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 6 Hai cô gái trẻ thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau với gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc.
Rộ tin Selena Gomez hẹn hò với siêu mẫu đồng tính - ảnh 7 Cũng có ý kiến cho rằng, Selena Gomez và Cara Delevinge chỉ đơn thuần là đôi bạn thân. Selena cần thời gian để tĩnh tâm sau nhiều lần chia tay - tái hợp với "hoàng tử nhạc Pop" - Justin Bieber.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá