Robin Thickle chia tay vợ sau 8 năm chung sống

TPO - Người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trước sự tan vỡ của một trong những cặp đôi bền vững nhất làng giải trí. Robin Thicke ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc trong khi cuộc sống cá nhân anh lại không mấy được quan tâm.

Mới đây, nam ca sĩ Robin Thicke và vợ - nữ diễn viên Paula Patton đã chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau 8 năm chung sống hạnh phúc. Robin từng chia sẻ không thể sống nổi nếu thiếu vợ nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Robin Thickle chia tay vợ sau 8 năm chung sống - ảnh 1 
Được biết đến là một trong những cặp đôi quyền lực tại Hollywood nhờ những cống hiến trong lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc, cả hai đều không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân để tạo chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí cũng như đối với người hâm mộ.

 

Robin Thicke gặp nữ diễn viên Paula Patton từ năm 2005 và hiện cặp đôi đã có với nhau cậu con trai 3 tuổi kháu khỉnh.Robin không ngừng dành những lời có cánh ngợi ca vợ trong mỗi cuộc phỏng vấn, anh luôn khẳng định sẽ không thể sống thiếu vợ.

Robin Thickle chia tay vợ sau 8 năm chung sống - ảnh 2 
Tuy nhiên, thời gian gần đây, mối quan hệ của họ bắt đầu xấu đi khi có tin đồn Thicke lăng nhăng với một người phụ nữ lạ mặt tại một hộp đêm ở Paris, nam ca sĩ hoàn toàn im lặng trước tin đồn này. Không dừng lại ở đó tên tuổi của Robin Thickle còn ‘nổi như cồn’ sau màn trình diễn tai tiếng cùng nữ ca sĩ mới lớn Miley Cyrus tại lễ trao giải MTV Video Music Awards.

 

Robin Thickle chia tay vợ sau 8 năm chung sống - ảnh 3
Robin Thickle chia tay vợ sau 8 năm chung sống - ảnh 4 
Robin Thicke ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc trong khi cuộc sống cá nhân anh lại không mấy được quan tâm. Và có lẽ chia tay là cách cuối cùng cặp đôi chọn lựa cho mối quan hệ kéo dài gần 20 năm.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá