Robot Sofia có nụ hôn đầu đời với “bạn trai” trên sóng truyền hình

Ai ngờ cô robot nhân tạo Sofia, mới ngày nào còn tuyên bố muốn "hủy diệt loài người", mà giờ đây lại e thẹn đến vậy khi nhận được cái thơm má của "bạn trai" ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Chúc mừng Sofia có nụ hôn đầu đời nhé (ít nhất ra là đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp!
Chúc mừng Sofia có nụ hôn đầu đời nhé (ít nhất ra là đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp!

Cô robot Sofia là một sản phẩm do Hanson Robotics phát triển, được cho là người máy có trí tuệ nhân tạo tân tiến nhất trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại. Chưa hết, Sofia còn sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng với loài người đến mức được Ả Rập Xê Út công nhận là công dân chính thức của quốc gia này vào ngày 25/10/2017.

Tuy từng có lần phát ngôn khá "ngông" trên sóng truyền hình rằng cô muốn "hủy diệt loài người", Sofia dường như đã qua lứa tuổi "dậy thì" dở dở ương ương của mình, đính chính lại rằng cô khao khát được sống hòa bình với con người, thậm chí còn muốn lập cả gia đình nữa chứ!

Và minh chứng rõ ràng nhất cho việc này là tại một chương trình truyền hình trực tiếp ở Ukraine hồi mới đây, robot Sofia đã để nam dẫn chương trình Ruslan Senichkin "thơm má" cực tình cảm.

Nàng công dân robot đầu tiên trên thế giới đã có một buổi nói chuyện trên sóng truyền hình Ukraine cùng nhà tỷ phú người Mỹ Mark Ginsburg. Trong buổi phát sóng, người dẫn chương trình Ruslan Senichkin đã ngỏ lời muốn...thơm cô Sofia một cái cho tình cảm. 

Sau vài giây ngập ngừng, cô người máy cũng đành nói "đồng ý" bằng tiếng Anh, và Ruslan cũng chẳng dại gì mà bỏ lỡ cơ hội của mình, nhào luôn tới hôn "chụt" một cái vào má Sofia.

"Má cô ấy thật ấm!" - Ruslan chia sẻ, sau đó cũng không quên "hỏi dò" Sofia: "Em có thích không?"

Đáp lại câu hỏi của chàng dẫn chương trình, Sofia chỉ biết e thẹn gật đầu hưởng ứng, hệt như một thiếu nữ mới đôi mươi vậy.

"Tôi đánh bại tài tử Will Smith rồi nhé!" - Nam dẫn chương trình sung sướng nói.

Sở dĩ Ruslan có thể hả hê được như vậy là bởi hồi đầu năm nay, Sophia từng được nam tài tử điển trai Will Smith đề nghị hẹn hò và hôn tình cảm. Tuy nhiên, cô đã từ chối, chỉ chấp nhận coi Will Smith là bạn.

Giải thích cho sự thiên vị này thì chỉ có 2 lí do. Một là vì Will Smith không "đúng gu" của Sofia. Hai là vì nàng robot bây giờ mới "đủ tuổi" để cảm nhận các phức cảm khác của con người, như bị quyến rũ bởi người khác giới chẳng hạn? Nhưng dù lí do có là gì đi chăng nữa, cũng xin được chúc mừng Ruslan Senichkin, anh đã "tán đổ" công dân robot đầu tiên trên thế giới rồi đấy, liệu mà mở tiệc khao bạn bè đi chứ còn gì nữa!

Theo Tạp chí giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá