Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ

TPO - Chàng rocker không chỉ khuấy động đêm hội 'Cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh' bằng những ca khúc sôi động mà còn trổ tài tâng bóng điệu nghệ khiến các fans trầm trồ.

Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ
Vừa qua, đêm hội "Cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” đã được tổ chức tại Sân Vận Động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ. Đây là một sân chơi cho những khán giả đam mê bóng đá tại Việt Nam.

Xuất hiện trong đêm hội này có rocker Phạm Anh Khoa. Anh đã làm bùng nổ sân khấu với những ca khúc sôi động như: Ngựa ô thương nhớ, Tôi yêu bóng đá,...

Không chỉ vậy, Phạm Anh Khoa đã có một đêm "cháy" hết mình cùng khán giả trên sân khấu. Trong phút cao hứng, chàng rocker sinh năm 1985 còn trổ tài tâng bóng điệu nghệ khiến nhiều fan thích thú.

Trong đêm hội này cũng đã chọn ra 16 cổ động viên cuồng nhiệt nhất tham dự trận đấu đỉnh cao giữa hai câu lạc bộ nổi tiếng Manchester United và Liverpool tại Sân Vận Động Old Trafford lừng lẫy của xứ sở sương mù.

Tham gia biểu diễn trong sự kiện này còn có nữ rapper Suboi, nhóm nhạc 365, Parasite rockband,...

Hình ảnh Phạm Anh Khoa và các ca sĩ trong đêm hội:

Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 1 Phạm Anh Khoa khuấy động chương trình với các bản nhạc rock cuồng nhiệt.
Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 2
Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 3 Anh chàng đã khiến hàng ngàn bạn trẻ 'phát cuồng' với âm nhạc sôi động.
Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 4 Chàng rocker còn khiến fans trầm trồ vì thể hiện tài tâng bóng điệu nghệ.
Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 5
Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 6 Nhóm 365 lịch lãm trên sân khấu.
Rocker Phạm Anh Khoa trổ tài tâng bóng điệu nghệ - ảnh 7 Suboi khuấy động chương trình với những bản nhạc rap cực 'chất'.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá