Rục rịch lịch tết giá rẻ

TPO - Thị trường lịch bloc bắt đầu nóng lên khi chỉ chưa đầy tháng nữa hết năm 2018. Lãnh đạo NXB Nông Nghiệp thông tin về những bộ lịch chất lượng cao, bên cạnh đó là phân khúc lịch giá rẻ cho bà con vùng xa.

Một số loại lịch bloc gá rẻ phục vụ người tiêu dùng
Một số loại lịch bloc gá rẻ phục vụ người tiêu dùng
Theo thông tin Cục Xuất bản, các đơn vị sản xuất lịch năm 2019 tung ra khoảng 13,8 triệu cuốn. Dự kiến giá cả không nhiều biến động dù mỗi đơn vị đều có cải tiến về chất lượng in ấn, sản phẩm.
NXB Nông Nghiệp, một trong những đơn vị sản xuất lịch bloc uy tín trong giới xuất bản tung ra một số bộ lịch bloc 2019 chất lượng cao, chính xác, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Lịch bloc ngày nay không chỉ giới hạn trong việc xem ngày tháng, còn đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật, tiếp nhận thông tin, trở thành một món quà tặng ý nghĩ.
Bên cạnh kỹ thuật in offset 4 màu sắc nét, NXB mạnh dạn đầu tư công nghệ metalize với màng kim loại mỏng vừa tạo hiệu ứng tia chiếu, vừa có tính chống thấm khí, hơi ẩm, lại giữ lịch bền màu. Các hình thức dập nổi 3D, bồi lên ván, cắt CNC tạo hình… Có nhiều mẫu lịch cao cấp được in hoàn toàn trên giấy nhập ngoại.
Nổi bật là bộ lịch bloc siêu đại hoa nghệ thuật với phong cách cắm hoa nghệ thuật của Nhật Bản kết hợp với Việt Nam độc đáo. Một số bộ bloc cực đại và siêu cực đại, mỗi tờ lịch như một bức ảnh nghệ thuật với các cảnh quan nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới.
Nói về điểm đổi mới năm nay, lãnh đạo NXB Nông nghiệp cho hay đưa ra những bộ lịch bloc giá rất rẻ, phù hợp với bà con nông dân ở nông thôn, vùng sâu vùng xa. Trên mỗi tờ lịch còn ghi rõ thời vụ sản xuất nông nghiệp hay còn gọi là lịch nông vụ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng