Rúng động quản lý Hàn bị bắt vì ép thực tập sinh học cách sex

Lãnh đạo cấp cao một công ty giải trí của Hàn Quốc bị cáo buộc xâm hại tình dục cô gái mới vào nghề.

Làng giải trí xứ kim chi vẫn tồn tại nhiều mảng tối với các vụ bê bối tình dục.
Làng giải trí xứ kim chi vẫn tồn tại nhiều mảng tối với các vụ bê bối tình dục.

Ifeng đưa tin nữ thực tập sinh khai báo với cảnh sát Hàn Quốc rằng hôm 7/4, ông Lee (38 tuổi) gọi cô tới phòng. Ông ta yêu cầu cô cởi quần áo và thực hiện hành vi xâm hại với lý do "muốn làm nghệ sĩ thì phải học cách làm nô lệ tình dục trước". Danh tính nữ thực tập sinh không được tiết lộ.

Hành vi của Lee có kẻ thứ ba tiếp tay, đó là cô Shin (27 tuổi) - ca sĩ trực thuộc công ty. Sau khi được gọi đến, Shin đồng tình với những gì sếp nói. Cô này thậm chí chủ động cởi quần áo rồi nằm lên giường để "làm mẫu" cho "lính mới" học tập. Shin bị cơ quan chức năng khởi tố với cáo buộc tòng phạm, song hiện cô vẫn được tại ngoại.

Vấn nạn tấn công tình dục trong làng giải trí Hàn Quốc nhức nhối với nhiều bê bối của giới quản lý nghệ sĩ. Cũng vì quá áp lực, nhiều sao Hàn lâm vào tình trạng trầm cảm nặng. Không ít nghệ sĩ tìm đến cái chết để tự giải thoát.

Năm 2009, diễn viên Jang Ja Yeon trước khi tự sát đã để lại bức thư tuyệt mệnh vạch trần việc cô từng bị ép phục vụ tình dục hơn 100 lần cho tổng cộng 31 người "có máu mặt". Di thư có đoạn: "Dù là ngày giỗ cha mẹ cũng bị ép đi hầu rượu. Thực sự là lũ ma quỷ đáng ghê tởm! Tôi viết tên bọn chúng ra để sau khi chết có làm ma tôi cũng phải báo thù".

Di thư còn tiết lộ không chỉ Jang Ja Yeon mà các cô gái khác thuộc sự quản lý của công ty cũng bị cưỡng bức như vậy.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá