Sắc vóc cuốn hút của mỹ nhân hit 'Havana' gây sốt làng nhạc

TPO - Chỉ với một bản hit mang đậm phong cách Latin quyến rũ, cô nàng 9x Camilla Cabello đã nhanh chóng trở thành hiện tượng khiến người yêu nhạc "phát cuồng". Ở Despacito là giai điệu sôi động còn Havana lại gợi cảm ma mị với hơi thở Latin.

Camila Cabello Havana - ảnh 1 Camilla là người đẹp lai mang 2 dòng máu Cuba và Mexico. Cô định cư tại Mỹ từ khi 5 tuổi và lớn lên tại đây.
Camila Cabello Havana - ảnh 2 Từ nhỏ, những giai điệu Latin cuốn hút đã ngấm vào tâm hồn Camilla và trở thành một phần tự nhiên trong cô.
Camila Cabello Havana - ảnh 3 Cô gia nhập nhóm hát 5 thành viên nữ Fifth Harmony nhưng sau này đã rời nhóm và cách đây ít ngày, ban nhạc đình đám vừa tuyên bố tan rã sau 6 năm hoạt động.
Camila Cabello Havana - ảnh 4 Vượt qua 4 thành viên còn lại, Camilla hiện đang là cô gái thành công nhất nhóm với vai trò solo.  
Camila Cabello Havana - ảnh 5 Havana là đĩa đơn nằm trong album mới ra mắt của cô nàng mang tên Camilla.
Camila Cabello Havana - ảnh 6 Với giai điệu lôi cuốn, giọng hát ma mị, Havana nhanh chóng trở thành ca khúc hot trên toàn thế giới không kém gì Despacito của cặp đôi Luis Fonsi - Daddy Yankee hồi mùa hè năm ngoái.
Camila Cabello Havana - ảnh 7
Camila Cabello Havana - ảnh 8 Sức hút Latin đầy gợi cảm của nữ ca sĩ sinh năm 1997.
Camila Cabello Havana - ảnh 9
Camila Cabello Havana - ảnh 10
Camila Cabello Havana - ảnh 11
Camila Cabello Havana - ảnh 12
Camila Cabello Havana - ảnh 13
Camila Cabello Havana - ảnh 14
Camila Cabello Havana - ảnh 15
Camila Cabello Havana - ảnh 16
Camila Cabello Havana - ảnh 17 Camilla cuốn hút trên hàng loạt ấn phẩm danh tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng