Sắc vóc 'gái một con' tuyệt đẹp của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina

TPO - Người đẹp tóc vàng diện bikini phô diễn đường cong tròn đầy "nảy lửa".

Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 1 Vita Sidorkina diện bikini khoác áo choàng hững hờ tạo dáng đầy thu hút.
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng vốn được mệnh danh là thiên thần Nga bởi nhan sắc khả ái hút hồn người đối diện.
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 3 Bà mẹ 1 con khoe đường cong nuột nà "bỏng rẫy".
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 4  Vita Sidorkina là người mẫu nội y quen thuộc của Victoria's Secret và tạp chí áo tắm Sports Illustrated.
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 5  Người đẹp 25 tuổi khoe ngực đầy căng tràn sức sống trong ảnh selfie mới đây.
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 6
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 7 Sắc vóc gợi cảm khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Sắc vóc 'gái một con' mê đắm của mỹ nhân xứ bạch dương Vita Sidorkina  - ảnh 8 Mỹ nhân Nga vẫn trẻ đẹp hút mắt sau khi sinh con gái đầu lòng Allegra.

Chờ kết quả xét nghiệm Covid-19, siêu mẫu Đức hôn chồng qua kính cách ly

Người mẫu Đức Heidi Klum và chồng Tom Kaulitz tạm cách ly trong khi chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Bond Girl 8x Ana de Armas diện bikini tình tứ bên tài tử hơn 16 tuổi

Ben Affleck và người yêu mới Ana de Armas không rời nhau nửa bước trong kỳ nghỉ ở Costa Rica. Họ là cặp đôi đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Minh tinh 'Bản năng gốc' 62 tuổi vẫn trẻ đẹp rực rỡ

Sharon Stone có loạt ảnh mới đẹp mê hồn trên tạp chí Harper's Bazaar Ấn Độ số tháng 3/2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng