Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng'

TPO - Siêu mẫu xinh đẹp gốc Hà thành đã tái bản cuốn tự truyện 'Sống trong thế giới đàn ông' sau khi được đông đảo độc giả đón nhận nhiệt tình kể từ lần đầu tiên xuất bản.

Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 1 Vừa qua, siêu mẫu Hà Anh đã tổ chức sự kiện với chủ đề "Wonderland - Miracle Of Women - Điều Kỳ Diệu Của Phụ Nữ" nhân dịp tái bản cuốn tự truyện 'Sống trong thế giới đàn ông' của cô.
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 2 Có mặt trong buổi talkshow còn có sự xuất hiện của chồng siêu mẫu Hà Anh - Olly Dowden. 
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 3 Em gái của Hà Anh cũng tới chúc mừng chị gái và đảm nhận luôn vai trò MC của buổi talkshow.
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 4 Mẹ của Hà Anh cũng có mặt để ủng hộ cô con gái có năng khiếu viết lách. Bản thân mẹ của siêu mẫu cũng là một nhà báo nổi tiếng.
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 5 Ra mắt hồi năm ngoái, Cuốn sách "Sống Trong Thế Giới Đàn Ông" đã nhanh chóng nhận được sự mến mộ của rất nhiều bạn đọc, nhất là phụ nữ, đối tượng chính của tác giả.
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 6 Hơn 200 trang sách là những lời tâm sự mạch lạc, những bí quyết vô cùng thực tế được đúc kết từ những trải nghiệm và quan sát của Hà Anh - khi mà cô có nhiều cơ hội được tiếp xúc và làm việc, thực sự "sống trong thế giới đàn ông" không chỉ trong lĩnh vữ nghệ thuật mà cô đang hoạt động mà còn trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, ngoại giao, chính trị... 
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 7 'Sống trong thế giới đàn ông' không chỉ hấp dẫn bằng lỗi viết dí dỏm, chân thành, bằng ngòi bút tài hoa và cách hành văn mạch lạc mà còn bằng những ví dụ thực tế hết sức điển hình mà bất kỳ chị em, phụ nữ hay kể cả cánh mày râu đôi khi cũng phải gật gù thấy chính mình trong mỗi câu chuyện cô kể.
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 8 Nói về sự kiện tái bản cuốn sách lần này, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô thực sự vui mừng vì những tình cảm độc giả đã dành cho mình với cuốn sách này. Đây là nguồn động lực để cô tiếp tục cho ra đời những cuốn sách tiếp theo dành cho phụ nữ, bạn đọc mọi lứa tuổi khi mà giờ đây cô đang ở giai đoạn hạnh phúc với nhiều trải nghiệm gia đình cùng người chồng thân yêu.
Sách viết về thế giới đàn ông của siêu mẫu Hà Anh 'cháy hàng' - ảnh 9 Sách đã có mặt tại các hiệu sách lớn tại Hà Nội và sẽ nhanh chóng có mặt tại các hiệu sách tại khu vực TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18/10/2016 để kịp là món quà cho phụ nữ tặng phụ nữ, đàn ông tặng phụ nữ nhân dịp 20/10.
Photographer: Hoàng Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng