'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017

Các phim gây sốt gần đây như "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", "Túy linh lung" đều mắc nhiều lỗi.

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 1 Diễn viên dùng điện thoại trong "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", phim do Tôn Lệ, Trần Hiểu đóng chính. "Chắc đó là fan trà trộn vào để gặp thần tượng đây mà", tài khoản Weibo có nickname Xiangrikui bình luận.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 2 Chiếc ghế bị chém gãy ở cảnh trước nhưng liền lại ở cảnh sau.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 3 Một phụ nữ đeo kính xuất hiện trong đám đông.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 4 Trong phim "Thượng cổ tình ca" có Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, dây trói nhân vật nữ khác nhau khi đổi góc quay.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 5 Thú thần nhảy ra khỏi tường, khiến đá văng tung tóe nhưng ở ngay cảnh sau, nền nhà không một mảnh đá rơi vãi.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 6 Trong phim "Túy linh lung", hoa tai của Lưu Thi Thi thoắt ẩn thoắt hiện trong cảnh quay cô và bạn diễn bám vào dây leo. "Tôi không thể tin vào mắt mình, chỉ một góc quay mà hoa tai lúc hiện lúc mất", một khán giả bình luận trên Sina.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 7 Nhiều khán giả phát hiện xác chết trong một cảnh chém giết chỉ là đạo cụ. "Ném bộ trang phục ở đó và bảo với chúng tôi đó là xác chết hả? Đoàn phim không chịu bỏ tiền thuê thêm một diễn viên quần chúng sao?", một người bình luận trên fanpage của phim.
'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 8 Nam diễn viên bay lên nắm cung tên, ban đầu anh ngửa tay nắm cung nhưng trong tích tắc đổi thành sấp tay. Cảnh này được quay chậm nên bị nhiều khán giả phát hiện.

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 9

‘Thái tử phi’ Trương Thiên Ái cuốn hút ánh nhìn

Trương Thiên Ái quả là rất may mắn khi chỉ sau một bộ phim, cô đã trở thành ngôi sao đình đám được chú ý trong showbiz Hoa ngữ.

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 10

Vợ Huỳnh Hiểu Minh kiêu sa đầy mê hoặc

Người đẹp lai Angelababy đẹp tinh tế, thể hiện nội tâm sâu lắng trong những shoot hình mới đây.

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 11

Nàng thơ 9x của Trương Nghệ Mưu vừa dịu dàng, vừa cá tính

Được vị đạo diễn lừng danh mời đóng phim “Chuyện tình dưới cây táo gai” cách đây 5 năm, đến nay Châu Đông Vũ đã trở thành tên tuổi nổi tiếng với tài diễn xuất thực lực của showbiz Hoa ngữ.

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 12

Ngỡ ngàng ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp với tóc tém

Tối qua 14/8, mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ xuất hiện với mái tóc tém cá tính và khoe giọng hát trên sân khấu chương trình "Challengers Union".

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 13

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước

Đây là những bức hình chụp nàng “Quách Tương” của phim Thần điêu đại hiệp từ cách đây 6 năm, nay lại được các cư dân mạng đăng tải, cho thấy mỹ nhân Hoa ngữ đã từng quá đỗi gợi tình đến thế này!

'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017 - ảnh 14

Ngỡ ngàng phong cách ‘tắc kè hoa’ của vợ Huỳnh Hiểu Minh

Không còn đóng khung với phong cách yêu kiều dịu dàng như công chúa, giờ đây Angelababy đang thử sức nhiều hơn với những hình ảnh mới ấn tượng hơn, khác lạ hơn.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá