Sao ‘Anh hùng xạ điêu’ sống chung với người đẹp thị phi

Cánh phóng viên vừa bắt được khoảnh khắc tình cảm như vợ chồng của Viên Hoằng và diễn viên Trương Hâm Nghệ. Viên Hoằng nổi tiếng với vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu bản Hồ Ca, Lâm Y Thần, Lưu Thi Thi. Anh gặp Trương Hâm Nghệ trên phim trường Công chúa Giải Ưu năm 2014.

Sao ‘Anh hùng xạ điêu’ sống chung với người đẹp thị phi

Ngày 20/5, trang tin Phong Hành bất ngờ đăng tải đoạn clip thân mật tại nhà riêng giữa tài tử Anh hùng xạ điêu và đồng nghiệp họ Trương. Những hình ảnh này lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo QQ, Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ nảy sinh tình ý khi hợp tác chung trong phim Công chúa Giải Ưu năm 2014. Nam diễn viên điển trai đã ra sức theo đuổi người đẹp và cặp đôi chính thức hẹn hò từ đầu năm.

Liên lạc với phía Trương Hâm Nghệ, cô từ chối trả lời: “Hãy chờ anh ấy chia sẻ”. Trong khi đó, dù các phóng viên nhiều lần gọi điện nhưng Viên Hoằng không bắt máy.

Sao ‘Anh hùng xạ điêu’ sống chung với người đẹp thị phi - ảnh 1 Ảnh Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ sống chung được đăng tải.
Quản lý tài tử điển trai cho biết, năm ngoái khi tin đồn xuất hiện, anh một mực phủ nhận đang yêu đồng nghiệp họ Trương. Đối với sự việc vừa được báo chí đăng tải, công ty quản lý chàng tài tử này cũng chọn cách né tránh: “Khi nào có câu trả lời chính xác từ anh ấy, chúng tôi sẽ thông báo với ký giả”.

Viên Hoằng nổi tiếng với vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu (hợp tác cùng Lưu Thi Thi, Lâm Y Thần, Hồ Ca). Còn Trương Hâm Nghệ sinh năm 1981, nổi tiếng với phim Chuyện tình Bắc Kinh, Thất tình 33 ngày... Những năm gần đây, cô hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thời trang.

Người hâm mộ Viên Hoằng không giấu sự thất vọng khi nghe tin hẹn hò của thần tượng. Họ bình luận trên trang QQ: “Tại sao lại là Trương Hâm Nghệ, cô đào luôn chen vào hạnh phúc gia đình người khác”, “Chúng tôi rất thất vọng về anh”…

Hâm Nghệ là người đẹp có đời tư rắc rối. Cô từng yêu diễn viên Vương Chí Phi và bị cho là nguyên nhân khiến gia đình anh đổ vỡ. Sau 7 năm gắn bó, cô chia tay Vương Chí Phi, lao vào mối tình với đạo diễn Dương Thụ Bằng. Cặp đôi kết hôn năm 2013, ly hôn vào tháng 10/2014.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá