Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực

Angelababy ngượng ngùng do hớ hênh, Honey Lee tự tin sải bước trên thảm đỏ.

Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 1 Nhiều mỹ nhân châu Á chọn đầm hở ngực dự các sự kiện gần đây. Angelababy lộ miếng dán ngực khi diện đầm cut-out. Cô mất tự nhiên trên sân khấu vì phải chỉnh sửa trang phục.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 2 Diễn viên TVB Trần Gia Hoàn cũng luống cuống khi diện váy trễ nải vòng một.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 3 Hoa hậu Honey Lee chọn váy khoét rộng tại một lễ trao giải hôm 15/3.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 4 Người đẹp được khen có phong thái tự nhiên, cuốn hút.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 5 Bạch Linh diện chiếc váy xẻ sâu tới eo dự sự kiện hồi đầu tháng 3. Nữ diễn viên bị chê tạo dáng quá đà, gây phản cảm.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 6 Củng Tân Lượng phô vòng một táo bạo khi dự Tuần thời trang Paris.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 7 Lulu - ngôi sao thời trang Trung Quốc - cũng diện váy xẻ tham dự một show diễn ở Tuần thời trang Paris 2016.
Sao châu Á khi phóng khoáng lúc mất tự nhiên với mốt hở ngực - ảnh 8 Jei của nhóm nhạc Fiestar tươi tắn khi diện bộ đầm cut-out giữa trời lạnh.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng