Sao điện ảnh thu nhập khủng lấn sân mẫu mỹ phẩm

TPO - Nữ diễn viên người Anh Dame Helen Mirren vừa trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm L’Oreal.

Sao điện ảnh thu nhập khủng lấn sân mẫu mỹ phẩm

Nữ diễn viên 69 tuổi là một trong những diễn viên gạo cội trong ngành điện ảnh nước Anh. Bà đã từng đoạt giải Oscar với bộ phim The Queen. Nữ diễn viên dường như đã khiến nhiều người ghen tỵ vì thu nhập khủng từ vai trò đại diện thương hiệu L’Oreal. 

Đại diện mới của công ty sẽ sánh vai cùng các chân dài trẻ trung như nữ ca sĩ Cheryl Fernandez-Versini, 31 tuổi, người mẫu Lara Stone, 30 tuổi và ngôi sao Hollywood Blake Lively, 27 tuổi.

Sao điện ảnh thu nhập khủng lấn sân mẫu mỹ phẩm - ảnh 1

Nữ diễn viên 69 tuổi có vẻ ít phù hợp với vai trò đại sứ thương hiệu vì bà không mấy quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp. Bà thừa nhận thường xuyên cắt tóc nhưng chỉ đến tiệm làm tóc mỗi năm một lần.

Sao điện ảnh thu nhập khủng lấn sân mẫu mỹ phẩm - ảnh 2 Nữ diễn viên có thu nhập khủng hơn 14,5 triệu USD từ hợp đồng với hãng mỹ phẩm L'Oreal.
Sao điện ảnh thu nhập khủng lấn sân mẫu mỹ phẩm - ảnh 3 Nữ diễn viên Dame Helen là vợ của đạo diễn người Mỹ Taylor Hackford, 69 tuổi.

Trước đó nữ diễn viên Jane Fonda, 76 tuổi và diễn viên Diane Keaton, 68 tuổi cũng từng là đại diện cho hãng mỹ phẩm L’Oreal. Hiện tại nữ diễn viên người Anh đang bước lên một nấc thang mới trên con đường thành công. Bà chia sẻ bà cảm thấy hạnh phúc hơn khi còn trẻ.

Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá