Sao Disney bị bắt vì say xỉn lái xe gây tai nạn

Nữ diễn viên 9x Debby Ryan, ngôi sao mới nổi của Disney vừa bị bắt giữ vì điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu.

Debby Ryan vừa bị bắt giữ
Debby Ryan vừa bị bắt giữ

Tuần trước, ngôi sao của loạt phim “The suite life on deck”, Debby Ryan đã bị cảnh sát bắt giữ tại Los Angeles, Mỹ vì tội danh lái xe sau khi sử dụng chất kích thích.

“Trong vài ngày qua, tôi đã có cơ hội để suy nghĩ về hành động của mình. Và tôi ước mình đã suy nghĩ tỉnh táo hơn. Tôi nhận ra rằng tôi phải là một hình mẫu và phải luôn làm việc chăm chỉ để nêu gương tốt cho hàng triệu fan hâm mộ của mình. Tôi rất xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng”, Debby Ryan thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm trên trang mạng xã hội Twitter.

Tuần trước, Debby Ryan đã bị bắt giữ khi điều khiển chiếc xe 2016 Audi của cô nàng đâm sầm vào một chiếc Mercedes khác. Vụ va chạm diễn ra vào khoảng 11 giờ đêm và người lái xe kia đã bị chấn thương nhẹ.

Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường và đã tiến hành kiểm tra nồng độ rượu có trong máu của Debby. Kết quả cho thấy ngôi sao “nhà Chuột” đã uống rượu và không hề tỉnh táo khi điều khiển xe.

Hiện tại, Debby Ryan đã được cho tại ngoại. Các cơ quan chức năng đã giảm nhẹ hình phạt cho nữ diễn viên 9x vì chấn chương của nạn nhân không quá nghiêm trọng. Nồng độ rượu có trong máu của Debby cũng chỉ vượt ngưỡng cho phép đôi chút. Tuy vậy, ngôi sao của loạt phim “The suite life on deck” vẫn phải nộp tới 100.000 đô la (hơn 2 tỉ đồng) tiền bảo lãnh.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá