Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng

Mặc dù là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng phải phơi bày thân thể cho cả đoàn làm phim rồi diễn cảnh nóng trước bao nhiêu ánh mắt, rất nhiều sao Hàn đã không thể giữ được tâm lý bình tĩnh.

Hãy cùng nghe các sao chia sẻ sự thật đằng sau những cảnh nóng đầy thăng hoa trên màn ảnh:

Park Si Yeon

“Hoa hậu dao kéo” của Hàn Quốc đã phải trải qua những giờ phút “vận lộn” trên giường cùng đàn em No Min Woo trong phim "The Greatest Marriage". Trong một buổi họp báo, Park Si Yeon cho biết cô đã phải diễn cảnh nóng ngay trong những ngày đầu bộ phim khai máy.

Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng - ảnh 1 Park Si Yeon và cảnh nóng cùng No Min Woo.

“Dù cảnh quay rất gợi cảm với những màn khoe da thịt nhưng nó lại diễn ra rất nhàm chán và kỳ cục, vì tôi và No Min Woo chỉ vừa mới gặp nhau. Chúng tôi đã phải diễn lại cảnh phim đó”, Park Si Yeon hồi tưởng lại.

Tuy nhiên, vẫn có một lý do khiến người đẹp 36 tuổi cảm thấy hài lòng dù phải quay cảnh nóng với một người xa lạ.

“Khi chúng tôi diễn lại cảnh nóng ở lần thứ hai, chúng tôi thực sự đã hiểu nhau hơn. Vì vậy, cả hai cảm thấy thoải mái hơn và cảnh quay này còn táo báo hơn cả dự định ban đầu”, Park Si Yeon hài hước chia sẻ, “Sau cảnh quay, đạo diễn còn nói là ông ấy phải cắt bớt đi vài phần”.

Kim Moo Yeol

Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng - ảnh 2 Kim Moo Yeol quay cảnh nóng lúc vừa mới kết hôn.
Không chỉ riêng các sao nữ cảm thấy ngượng nghịu khi phải đóng cảnh nóng, nam diễn viên Kim Moo Yeol cũng đã nếm trải cảm giác ngượng “chín người” khi tham gia đóng phim “Nàng thơ”. 

Trong phim, Kim Moo Yeol thủ vai một giáo sư rơi vào lưới tình với một nữ sinh mới 17 tuổi. Nam diễn viên 33 tuổi thú nhận đã thấy vô cùng khó khăn khi phải đóng cảnh nóng trong lúc mình chỉ vừa mới cưới vợ.

Cha Seung Won

Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng - ảnh 3 Cha Seung Won tuyên bố “cạch mặt” với cảnh nóng.

“Ông chú” phong độ của màn ảnh Hàn, Cha Seung Won thậm chí còn khó chịu với cảnh nóng đến mức nam tài tử này cho biết, anh sẽ không bao giờ diễn bất kỳ một cảnh giường chiếu nào. Vấn đề hôn nhân chính là nguyên nhân khiến Cha Seung Won có lựa chọn như vậy.

“Thực tế là, việc đã có gia đình tác động rất lớn đến quyết định của tôi. Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy không hề thoải mái”, Cha Seung Won chia sẻ về việc không bao giờ đóng cảnh nóng.

Lee Sun Kyun

Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng - ảnh 4 Lee Sun Kyun không thích đóng cảnh nóng sau khi kết hôn.

Nam diễn viên phim “Hoa hậu Hàn Quốc” cũng có chung quan điểm với đàn anh Cha Seung Won.

“Tôi thấy không thoải mái khi phải đóng cảnh giường chiếu sau khi đã kết hôn. Nó rất khác biệt. Và chỉ một chút ngượng nghịu cũng khiến tôi khó có thể tập trung nổi”, Lee Sun Kyun chia sẻ.

Lee Dong Wook

Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng - ảnh 5 Lee Dong Wook ngượng “chín người” khi xem cảnh nóng với bố mẹ.

Không chỉ việc có vợ làm các sao ngại ngùng khi đóng cảnh nóng mà cả chuyện bố mẹ của các sao cũng sẽ khiến mọi chuyện trở nên lúng túng hơn nhiều. Như mỹ nam Lee Dong Wook hồi đóng phim "La Dolce Vita" năm 2008, anh phải quay cảnh giường chiếu với nữ đồng nghiệp Oh Yeon Su. Quá trình quay phim diễn ra khá thuận lợi nhưng khi Lee Dong Wook xem lại bộ phim ở nhà cùng bố mẹ, mọi chuyện thực sự không ổn chút nào.

“Mẹ tôi bất ngờ gọi điện thoại cho bạn bè rồi thực sự bỏ đi”, Lee Dong Wook nhớ lại tình cảnh khó xử lúc ấy.

Jung So Min

Sao Hàn giãi bày sau khi diễn cảnh nóng - ảnh 6 Jung So Min cũng bị bố mẹ giận vì cảnh nóng.

Thêm một ngôi sao làm phụ huynh phật lòng khi đóng cảnh nóng là Jung So Min. Người đẹp 26 tuổi tiết lộ, bố mẹ cô đã tức giận tới mức không thèm nói chuyện với cô, chỉ vì xem được cảnh nóng người đẹp này đóng trong phim "Can we marry?" hồi năm 2012.

“Những cuộc đối thoại thẳng thắn, lên giường rồi hôn nhau cũng làm tôi cảm thấy đôi chút ngượng ngùng. Nhưng khi chúng tôi thực sự bấm máy ghi hình thì mọi thứ đều trở nên ổn thỏa. 

Tuy nhiên, khi tôi xem lại ở nhà với bố mẹ, tôi đã cảm thấy xấu hổ vô cùng. Phim càng chiếu, bố mẹ tôi càng trở nên im lặng”, đến giờ mà Jung So Min vẫn còn thấy ngượng “chín người” khi nhớ lại.


Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá