DMCA.com Protection Status

Sao Hàn Quốc chết oan trong vụ cháy quán rượu gây bàng hoàng

TPO - Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra ở Gunsan, Hàn Quốc đã làm ít nhất 30 người bị thương và 3 người thiệt mạng. Diễn viên kiêm MC nổi tiếng Kim Tae Ho là 1 trong 3 người tử vong nói trên.

MC xuất sắc nhất Hàn Quốc thiệt mạng oan trong vụ phóng hỏa quán rượu
MC xuất sắc nhất Hàn Quốc thiệt mạng oan trong vụ phóng hỏa quán rượu

Tờ soompi.com của Hàn Quốc đưa tin, ngày 19/6, diễn viên hài Kim Tae Ho đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn ở Gunsan, thuộc tỉnh Bắc Jeolla nước này.

Theo thông tin từ cảnh sát, nam diễn viên đã đến Gunsan để tham dự một giải đấu golf từ thiện, sau đó đi uống rượu với bạn bè. Không may rằng, trong lúc Kim Tae Ho đang có mặt ở quán rượu, một người đàn ông 50 tuổi vì mâu thuẫn với chủ quán về hóa đơn lên tới 90 USD nên đã đổ xăng thiêu quán rượu. 

Sao Hàn Quốc chết oan trong vụ cháy quán rượu gây bàng hoàng - ảnh 1 Kim Tae Ho.

Theo báo cáo mới nhất, đám cháy đã khiến 30 người bị thương và 3 người thiệt mạng, trong đó có Kim Tae Ho. 

Trước sự mất mát này, Hiệp hội diễn viên hài Hàn Quốc đã có thông cáo gửi đến báo chí sau sự cố bi thảm, Hiệp hội cho hay: "Kim Tae Ho đã qua đời ở Gunsan sau khi tham gia một giải đấu golf với bạn bè. Em ruột của Kim Tae Ho cho chúng tôi biết thi thể nam diễn viên đang được chuyển về từ Gunsan".

Được biết, Kim Tae Ho sinh năm 1967 là diễn viên hài của Đài truyền hình KBS vào năm 1991. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn hoạt động với tư cách là MC cho các sự kiện. Anh từng giành giải thưởng thành tựu trọn đời vào năm 2013 cũng như giải thưởng cho MC xuất sắc vào năm 2014.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng