Sao ‘Harry Porter’ nhận lời đóng phim khiêu dâm?

TPO - Một tin tặc đã đột nhập vào hệ thống máy chủ của hãng phim Đức - Constantin Film và đưa ra thông tin rằng Emma Watson sẽ đóng phim nóng cho hãng này.

Sao ‘Harry Porter’ nhận lời đóng phim khiêu dâm?

> Phim chuyển thể từ tiểu thuyết khiêu dâm: Cuộc chạy đua vai chính

Hiện nay, dự án chuyển thể cuốn tiểu thuyết nóng bỏng Fifty Shades of Grey của E. L. James đang được khởi động. Qua số tài liệu ít ỏi do một tin tặc làm rò rỉ, cho rằng Emma Watson đã chính thức nhận lời đóng vai nữ chính Anastasia Steele.

Sao ‘Harry Porter’ nhận lời đóng phim khiêu dâm? - ảnh 1
Sao ‘Harry Porter’ nhận lời đóng phim khiêu dâm? - ảnh 2

Hồi cuối năm ngoái, có rất nhiều tin đồn nữ diễn viên Angelina Jolie đang ngắm nghía vai trò đạo diễn cho bộ phim. Sau đó, vào hồi tháng một năm nay, cũng có tin cô cũng muốn nhận vai nữ chính sau khi bị mất vai Tiffany trong Silver Linings Playbook vào tay Jennifer Lawrence . Tuy nhiên đến nay, Universal Studios chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Sao ‘Harry Porter’ nhận lời đóng phim khiêu dâm? - ảnh 3

Ngoài ra, mới đây, Universal và Fifty Shades Limited đã giải quyết xong vụ kiện cáo với Smash Pictures. Trong tháng 11-2012, Universal đã đệ đơn kiện chống lại Smash Pictures tội vi phạm bản quyền. Hãng phim này đã thực hiện một video mang tên Fifty Shades of Grey: A XXX Adaptation dựa theo cuốn sách Fifty Shades of Grey.

Bộ ba 'Fifty Shades'
Bộ ba 'Fifty Shades'.

Cho dù từng phản ứng rằng Fifty Shades of Grey là sản phẩm công cộng (ban đầu tác giả công bố trực tuyến trên trang web fanfic), nhưng nay Smash Pictures đã đồng ý thanh toán một khoản tiền bí mật để bên nguyên rút đơn. Họ cũng chấp nhận lệnh cấm vĩnh viễn phân phối đoạn video nói trên.

Chinh Phạm
Theo Hollywood, Cine

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng