Sao Hoa ngữ chi 35 tỷ đồng sang Bali làm đám cưới

TPO - Đám cưới vào tháng ba của cặp đôi nổi tiếng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ diễn ra tại đảo Bali (Indonesia) với chi phí ước tính khoảng 10 triệu nhân dân tệ (khoảng gần 35 tỷ đồng).

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi phim giả thành thật.
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi phim giả thành thật.

Tuy đã đăng ký kết hôn tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào tháng 1/2015, nhưng phải đến tháng ba này, cặp đôi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi mới tổ chức hôn lễ. Đây là đám cưới được mong chờ nhất năm 2016 của làng giải trí Trung Quốc.

Trang Ifeng đưa tin, từ 8-10/3, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ tổ chức tiệc tại thành phố Thượng Hải với khách mời chỉ là bạn bè thân thiết.

Sau đó, cặp đôi này sẽ bay tới đảo Bali làm đám cưới trong ba ngày 2 đêm bắt đầu từ ngày 20/3. Được biết, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng đảm nhận vai trò phù rể, còn phù dâu là nữ diễn viên Lưu Tâm Du.

Khách mời dự kiến có khoảng 100 người, gồm các tên tuổi đình đám làng giải trí Hoa ngữ như Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Tô Hữu Bằng… Hiện chi phí ước tính cho đám cưới này vào khoảng 10 triệu NDT (tương đương gần 35 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ do Ngô Kỳ Long chi trả.

Sao Hoa ngữ chi 35 tỷ đồng sang Bali làm đám cưới - ảnh 1 Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ xa xỉ tại đảo Bali.

Cặp đôi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên khi đảm nhiệm vai chính của bộ phim truyền hình “Bộ Bộ Kinh Tâm” (2011). Trước khi lấy Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng