Sao Hoa ngữ dính nghi án cặp kè đại gia đã có vợ con

TPO - Thời gian gần đây, thông tin nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò với CEO ngành thời trang đang phủ sóng các trang mạng của Trung Quốc. Tuy nhiên, một nguồn tin cho rằng, CEO này đã kết hôn và có con.

Triệu Lệ Dĩnh đang dính nghi vấn tình cảm với CEO sinh năm 1979.
Triệu Lệ Dĩnh đang dính nghi vấn tình cảm với CEO sinh năm 1979.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò bắt đầu rộ lên vào ngày 15/2, xuất phát từ một tài khoản Weibo tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh và "bạn trai" cùng đi du lịch Maldives dịp nghỉ Tết vừa qua, kèm theo hình ảnh chụp lén hai người từ phía sau.

Theo thông tin chia sẻ trên Weibo, ngày 4/2, Triệu Lệ Dĩnh bay từ Thượng Hải đi Sri Lanka cùng một người đàn ông và một phụ nữ trung niên, rồi tiếp tục đến Maldives khoảng 10 ngày mới trở về Trung Quốc.

Dựa trên những tin tức thu được, báo chí Trung Quốc tin rằng bạn trai của “Tiểu Cốt” tên Vương Hạo, sinh năm 1979, là CEO của một trang bán hàng xa xỉ phẩm trực tuyến. Vương Hạo có hai bằng tốt nghiệp ngành kỹ thuật thông tin và toán học của ĐH Washington, sau một thời gian làm việc trong công ty mạng của Mỹ đã trở về Thượng Hải lập nghiệp năm 2005.

Sao Hoa ngữ dính nghi án cặp kè đại gia đã có vợ con - ảnh 1 Hình ảnh chụp từ phía sau được cho là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo.

Ngày 22/2, Phong Hành Studio (trang báo giải trí có tiếng ở Trung Quốc chuyên “soi” đời tư của các nghệ sỹ nổi tiếng) đã chứng thực nghi vấn trên bằng những hình ảnh khi cặp đôi đi nghỉ ở Maldives.

Sao Hoa ngữ dính nghi án cặp kè đại gia đã có vợ con - ảnh 2 Phong Hành Studio tung ảnh chụp chính diện Triệu Lệ Dĩnh đi nghỉ với bạn trai ở Maldives.

Tuy nhiên vào ngày 25/2, tài khoản blog tên “Bút màu tiểu cầu” bất ngờ đưa tin, Vương Hạo đã kết hôn và có con. Blogger này cho biết, bạn trai của Triệu Lệ Dĩnh không có nhiều tiền, cũng không từng sống ở nước ngoài trở về như báo chí đưa tin. Quan trọng hơn, blogger này khẳng định CEO này đã có gia đình vào 5 năm trước, nhưng không rõ về tình trạng hôn nhân hiện tại.

Trước thông tin trên, trang Sina trực tiếp gọi điện cho người đại diện của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng phía cô vội cúp máy sau khi nghe đến tên Vương Hạo.

Triệu Lệ Dĩnh, sinh năm 1987, là diễn viên hạng A của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô được mệnh danh “tiểu hoa đán” sau loạt vai diễn thành công ở các phim “Sam Sam đến đây ăn”, “Lục Trinh truyền kỳ”, “Hoa Thiên Cốt”…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng