Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi

TPO - Lăng Uy Uy chia sẻ chồng sắp cưới kém cô 11 tuổi và là con cháu nhiều đời của danh tướng thời Nam Tống - Nhạc Phi.

Gia thế bất ngờ của chồng á hậu Đài Loan đi tù vì làm 'ma cô' bán dâm
Gia thế bất ngờ của chồng á hậu Đài Loan đi tù vì làm 'ma cô' bán dâm
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 1 Thông tin người đẹp nóng bỏng 1 thời, Tạ Y Kỳ sẽ kết hôn vào ngày 22/7 tới khiến nhiều người tò mò, quan tâm.
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 2 Người đẹp được chú ý khi từng đoạt giải Á hậu Trung hoa Đài Loan vào năm 1995, được đánh giá cao nhờ học thức với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành hội họa cùng khả năng viết sách và chơi nhạc.
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 3 Năm 2010, cô bị bắt vì tội danh cầm đầu dắt mối và thực hiện hành vi bán dâm, theo một số nguồn tin, Y Kỳ chỉ đồng ý trực tiếp phục vụ với giá 70.000 NDT (tương đương 245 triệu đồng) ở thời điểm đó.
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 4 Sau vài tháng ngồi tù, Lăng Uy Uy (nghệ danh của Tạ Y Kì khi gia nhập làng giải trí) biến mất khỏi showbiz. Một thời gian sau đó người đẹp chuyển sang dạy vẽ, bán tranh và bị bắt gặp với sắc vóc tàn tạ không thể nhận ra, với chứng rối loạn giấc ngủ nên cô tăng cân vùn vụt.
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 5 Tiết lộ về chồng sắp cưới, Lăng Uy Uy chia sẻ anh kém cô 11 tuổi và là con cháu nhiều đời của danh tướng thời Nam Tống - Nhạc Phi và cũng không phải đại gia như đồn thổi.
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 6 Hiện, ông xã người đẹp 42 tuổi là quản lý một nhà hàng, thu nhập khoảng 3.300 USD/tháng, họ đã quen nhau khoảng nửa năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.
Sao Hoa ngữ từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi - ảnh 7 Theo dự kiến, lễ cưới của cô một thời sẽ diễn ra vào ngày 22/7 này tại một khách sạn tại Đài Bắc với khoảng 30 bàn tiệc.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá