Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ

TPO - Đeo trên cổ chiếc vòng trang sức của nữ diễn viên quá cố Elizabeth Taylor quả là một sự dũng cảm nhưng cũng không kém phần thú vị.

Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ

> 'U60' Sharon Stone tự tin khoe ngực ở LHP Cannes

Vừa qua nữ diễn viên Jessica Chastain đã gây chú ý khi lựa chọn chiếc vòng cổ sapphire có đính kim cương của diễn viên quá cố Elizabeth Taylor khi tham dự lễ kỷ niệm 50 năm bộ phim Cleopatra trên thảm đỏ Cannes.

Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ - ảnh 1

Chiếc vòng cổ hiệu Bulgari này và chiếc nhẫn cùng bộ chính là món quà của Burton dành tặng cho Taylor khi họ bị tiếng sét ái tình đánh trúng trên trường quay của bộ phim Cleopatra.

Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ - ảnh 2
Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ - ảnh 3

Burton mua bộ trang sức đắt giá này vào đầu những năm 1960, và năm ngoái hãng Bulgari mua lại nó trong buổi đấu giá của Christies sau khi Elizabeth Taylor qua đời.

Chia sẻ cảm xúc khi khoác lên mình bộ trang sức này, Jessica Chastain nói: ‘Đó là một biểu tượng của tình yêu mãnh liệt. Tôi gọi chúng là nữ trang Cleopatra bởi Richard Burton đã tặng nó cho Elizabeth Taylor khi họ đóng phim Cleopatra. Tôi rất vui và cảm thấy mình thật may mắn khi được đeo chúng’.

Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ - ảnh 4
Sao Hollywood đeo vòng của người quá cố lên thảm đỏ - ảnh 5
Cùng xuất hiện với Jessica trên thảm đỏ là siêu mẫu kiêm diễn viên Milla Jovovich. Milla trông thực sự cuốn hút trong bộ đầm khoát ngực táo bạo với lối trang điểm mắt cũng khiến gợi nhớ đến Elizabeth Taylor.

Chinh Phạm
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá