Sao 'Lộc đỉnh ký' không còn mơ lễ vu quy

Trả lời phỏng vấn mới đây, Lưu Ngọc Thúy-nữ diễn viên nổi tiếng với vai Kiến Ninh công chúa trong Lộc đỉnh ký thừa nhận gần đây không còn nghĩ đến chuyện kết hôn hay trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Lưu Ngọc Thúy vai Kiến Ninh công chúa (trái) phim Lộc đỉnh ký và vai A Tử trong Thiên long bát bộ.
Lưu Ngọc Thúy vai Kiến Ninh công chúa (trái) phim Lộc đỉnh ký và vai A Tử trong Thiên long bát bộ.

“Tôi và người yêu ở bên nhau nhiều năm. Thời gian này, anh ấy thường bận rộn, chủ yếu ở Đại lục. Tôi cũng đành đi khắp nơi vì anh ấy. Chúng tôi khó có thể kết hôn và cũng không có ý định này. Tôi đành tự nhắn nhủ chỉ cần mình cảm thấy hạnh phúc là tốt rồi”, Lưu Ngọc Thúy trầm tư nói.

Nữ diễn viên sinh năm 1966 cho biết việc cưới xin với cô luôn là nhiệm vụ khó hoàn thành.

Lưu Ngọc Thúy là diễn viên gạo cội của đài TVB. Cách đây hơn 20 năm, cô vinh dự đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc và giải Diễn viên triển vọng tại LHP Kim Tượng.

Lưu Ngọc Thúy để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong nhiều bộ phim truyền hình của TVB, như nhân vật A Tử – phim Thiên long bát bộ, vai Nhện Tinh – phim Tây du ký, công chúa Kiến Ninh trong phim Lộc Đỉnh Ký…

Ngoại hình không hề ưa nhìn nhưng lại được giao những vai mỹ nhân trên màn ảnh, Ngọc Thúy từng tự nhận: “Tôi có lẽ là A Tử và Kiến Ninh xấu nhất từ trước đến nay”.

Sao 'Lộc đỉnh ký' không còn mơ lễ vu quy - ảnh 1 Nữ diễn viên khóc nức nở trong buổi phỏng vấn.
Khi đang có sự nghiệp khá thuận lợi, mối quan hệ của cô và phía TVB trở nên tồi tệ vì nhà đài thay đổi nhiều chính sách. “Áp lực của nhà đài với tôi quá lớn. Làm quần quật nhưng tiền trợ cấp xăng xe cũng không có. Tôi và các đồng nghiệp bị bóc lột và phải chấp nhận bị hành hạ vì không còn chốn nương thân”, cô nói.

Sau đó, cô chuyển sang đài HKTV nhưng không ngờ từ thời điểm này, mọi việc không suôn sẻ.

Nữ nghệ sĩ 49 tuổi bộc bạch: “Tôi nghĩ đó là sự thay đổi, sự đột phá trong sự nghiệp của mình. Chỉ không ngờ người tính, không bằng trời tính, đài HKTV không được cấp phép. Tôi lâm vào cảnh không nghề nghiệp. Ở tuổi này rồi, tôi chỉ còn biết bằng lòng với những gì bản thân đang có”.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá