Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút

TPO - Quán quân Sao Mai 2015 diện cây đồ hiệu chưa tới 1.000 USD khi tới tham dự buổi họp báo giới thiệu vòng chung kết cuộc thi Sao Mai 2017 tại Hà Nội hôm 31/8 nhưng vẫn thu hút bởi vẻ xinh đẹp, rực rỡ.

Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 1 Nữ ca sĩ "Trong" xuất hiện với vai trò khách mời tại buổi họp báo giới thiệu vòng chung kết sao mai 2017.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 2 Quán quân sao mai 2015 thu hút sự chú ý khi diện bộ trang phục màu đỏ rực vô cùng quyến rũ.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 3 Nữ ca sĩ chọn cách trang điểm ấn tượng với đôi môi đỏ và phối đồ thông minh với túi xách hình ngộ nghĩnh.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 4 Không sử dụng đồ hiệu quá đắt tiền, set đồ của Thu Hằng chỉ có giá chưa đến 1.000 USD nhưng vẫn mang lại cho cô diện mạo xinh đẹp.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 5 Giành ngôi vị quán quân Sao mai 2015, sao mai Thu Hằng đã có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật trong những năm gần đây.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 6 Album "Trong" của cô đã giành được sự yêu mến lớn của khán giả, tạo cho cô một vị trí tốt trên các sân khấu lớn.
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 7 Tham dự họp báo công bố vòng chung kết của Sao mai 2017, Thu Hằng bồi hồi nhớ lại chặng đường đã qua, những ngày chuẩn bị cho vòng chung kết mà cô tham dự, cảm giác hồi hộp đó như ngưng đọng lại trong cảm xúc của cô. 
Sao Mai Thu Hằng đẹp cuốn hút - ảnh 8 Thu Hằng chia sẻ, hiện nay cô cũng đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc tiếp theo sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong lứa những sao mai các năm gần đây, Thu Hằng được xem là tên tuổi nổi bật và sớm tạo được cho mình vị trí nhất định trong làng nhạc.
Photo: Quang Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng