Sao Mai Thu Hằng nói gì về clip vừa rửa bát vừa hát gây ‘bão'?

TPO - Quán quân dòng nhạc dân gian của cuộc thi Sao mai 2015 đã có những chia sẻ sau khi đoạn video clip cảnh cô vừa rửa bát vừa hát ‘Giận mà thương’ gây sốt trên cộng đồng mạng.

Sao Mai Thu Hằng nói gì về clip vừa rửa bát vừa hát gây ‘bão'? - ảnh 1 Quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015 Thu Hằng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Thu Hằng vừa rửa bát vừa hát ‘Giận mà thương’ với giọng hát ngọt ngào cùng vẻ ngoài xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ngay lập tức, chủ nhân của clip cũng nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Thu Hằng đã có những chia sẻ trên facebook cá nhân về phản ứng của cộng đồng mạng xoay quanh clip của mình. Người đẹp bức xúc: “Đọc nhiều comment của các anh hùng bàn phím mới thấy hoảng vì xã hội bây giờ ngoài những người rất lịch sự ra thì có vài thành phần không hiểu ăn học thế nào”.

Chia sẻ thêm về những ồn ào này, Thu Hằng cho biết: “Thật ra là buổi tối đó nhà em có khách mà chị giúp việc lại về quê vài hôm. Thỉnh thoảng thì em cũng có rửa bát nhưng không phải là thường xuyên vì em còn đi diễn nữa nên cũng không hay làm việc nhà. Hôm đó có khách đông mà đồ ăn làm cũng nhiều nên em phải thay chị giúp việc rửa rất nhiều bát. Hôm đó có bạn của em ở đó nữa thấy em vừa rửa bát vừa hát vu vơ thì 2 đứa bảo nhau là hay quay clip up lên facebook cho vui. Em cũng không phải là cố tình làm như thế và em cũng không nghĩ khi up lên lại phủ sóng nhanh thế. Em rất bất ngờ”.

Sao Mai Thu Hằng nói gì về clip vừa rửa bát vừa hát gây ‘bão'? - ảnh 2 Hình ảnh Thu Hằng trong đoạn clip vừa rửa bát vừa hát gây sốt cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, ngay sau đó rất nhiều trang đăng tải clip của của Thu Hằng và kèm theo nhiều phản hồi rất gay gắt cho rằng cô cố tình làm vậy để nổi tiếng. Thu Hằng trần tình: “Kể từ khi bước chân ra từ cuộc thi Sao Mai với giải quán quân dòng nhạc dân gian, em luôn muốn đi lên bằng thực lực của mình chứ không phải chiêu trò. Và xã hội bây giờ thì có quá nhiều người sử dụng đến chiêu trò để nổi tiếng nên có lẽ họ nghĩ rằng ai cũng vậy”.

Phản ứng trước những bình luận tiêu cực về mình, Thu Hằng cho biết: “Em cũng hơi hụt hẫng bởi vì nhiều người đã không hiểu và nói những câu ít văn hoá , xúc phạm đến em. Tuy nhiên em cũng không muốn quan tâm nhiều vì em biết không tránh được những tiêu cực đó. Những ai hiểu em và thực sự quý mến em thì họ lại cư xử hoàn toàn khác. Em chỉ thấy đáng buồn là có nhiều tài khoản facebook toàn là người làm văn phòng hoặc là học sinh thì lại ăn nói rất vô văn hoá. Không biết mỗi khi bình phẩm về người khác thì họ đã suy nghĩ như thế nào để nói được ra những câu như thế. Em nghĩ là ai cũng có những khoảng riêng tư và em cũng cần được tôn trọng”.

Thu Hằng cũng khẳng định mặc dù là quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015 nhưng cô không bao giờ đề cao mình quá vì vẫn còn đang là sinh viên và phải đi học, đi làm. Cô khẳng định: “Em vẫn có show, vẫn đi diễn, vẫn kiếm tiền, đi học và quan tâm đến những người yêu thương xung quanh mình nên thật sự đâu cần cố tình làm như vậy để nổi tiếng thêm đâu”.
Video clip Thu Hằng vừa rửa bát vừa hát 'Giận mà thương':
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng