Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài

TPO - Quán quân Sao Mai 2015 có dịp 'đọ sắc' với đàn chị Tân Nhàn, Lan Anh trong trang phục áo dài duyên dáng khi trình diễn trong chương trình ca nhạc 'Đất nước tình yêu' tối 13/10 tại Hà Nội.

Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 1 Tối qua, Quán quân Sao Mai Thu Hằng xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp "Đất nước tình yêu" với những khúc ca về đất nước, tình yêu, những bài ca về phụ nữ mừng ngày phụ nữ sớm.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 2 Nữ ca sĩ thoát khỏi hình ảnh công chúa tinh khôi thường thấy, diện thiết kế áo dài màu phấn hồng tua rua độc đáo của NTK Nhật Dũng thiết kế riêng cho cô với cảm hứng Cung đình xưa.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 3 Cũng trong chương trình, Thu Hằng hội ngộ với cô bạn thân thiết, tân Á quân dòng thính phòng Sao mai 2017, Vũ Thanh Thanh, cô gái được khen xinh như Hoa hậu ở giải Sao mai năm nay.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 4 Đây là show diễn lớn đầu tiên của Thanh Thanh sau giải thưởng. Thu Hằng và Thanh Thanh vốn là đôi bạn thân, Thu Hằng luôn sát cánh cùng Thanh Thanh ở cuộc thi Sao mai để cổ vũ cho bạn. Ở hậu trường, đôi bạn rất thân thiết, chăm sóc cho nhau tình cảm như chị em gái.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 5 Cũng trong chương trình Thu Hằng có dịp hội ngộ nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề. Cô 'đọ sắc' cùng nữ ca sĩ Tân Nhàn trong trang phục áo dài màu vàng thêu hoa lộng lẫy.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 6 Trong khi đàn em mặc áo dài thì ca sĩ Lan Anh diện trang phục hoạ tiết dân tộc độc đáo.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 7 Thu Hằng khoe sắc bên Sao Mai Lê Anh Dũng.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 8 Nữ ca sĩ cũng có dịp hội ngộ người thầy thân thiết trong hậu trường - NSUT Quốc Hưng.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 9 Tối qua, Thu Hằng tham gia biểu diễn với ca khúc "Tiếng Việt",  ca khúc mà Thu Hằng là một trong những ca sĩ trẻ thể hiện rất thành công.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 10 Nữ ca sĩ nhận được sự hỗ trợ từ vũ đoàn hoành tráng, tăng thêm hiệu ứng cho màn biểu diễn trên sân khấu.
Sao Mai Thu Hằng, Tân Nhàn 'đọ sắc' lộng lẫy với áo dài - ảnh 11 Sau khi giành ngôi quán quân Sao Mai 2015, Thu Hằng đang dần ghi dấu ấn của mình trong làng nhạc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng