Sao Mai Xuân Hảo: “Thỉnh thoảng "bị" sinh viên nữ nhắn tin tán tỉnh"

TPO - Anh chàng giải nhất Sao Mai 2009 đồng thời cùng là giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cho biết một số sinh viên nữ không ngần ngại nhắn tin thân thiết cho thầy giáo trẻ cao hơn 1,8m nhưng anh đều lịch sự từ chối.

Giải nhất Sao Mai 2009 Lê Xuân Hảo.
Giải nhất Sao Mai 2009 Lê Xuân Hảo.

Năm 2011, Lê Xuân Hảo khá sung sức khi cho ra hai album. Nhưng 5 năm liên tiếp, anh im ắng khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Chàng ca sĩ dáng chuẩn như người mẫu cho biết, thời gian qua anh khá bận rộn với nhiều công việc như đi diễn, giảng dạy, rồi việc học Thạc sĩ. Anh cũng làm song song 2 album nên việc ra CD bị chậm hơn so với dự kiến.

Kết hôn sớm nhưng Xuân Hảo chưa bao giờ hối tiếc. Anh tin vào chữ duyên và cho rằng, nhờ ổn định gia đình, anh mới tập trung cho công việc của mình. Tết này, dù nhận được nhiều lời mời biểu diễn vào đêm giao thừa, anh vẫn từ chối vì đã có một năm quá bận rộn nên muốn dành thời gian thiêng liêng bên gia đình.

Chàng giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội hào hứng chia sẻ, bên cạnh tình cảm của khán giả, anh hạnh phúc vì được sinh viên yêu quý dù đôi lúc cũng gặp không ít phiền phức. Một số sinh viên nữ không ngần ngại nhắn tin thân thiết cho thầy giáo trẻ cao hơn 1,8m. 

"Tôi chỉ còn cách yêu cầu các bạn không nhắn tin và chỉ điện thoại trao đổi về công việc. Tôi không muốn bà xã hiểu nhầm lấy chồng ca sĩ là chấp nhận sống chung với tính đa tình" - Xuân Hảo khẳng định.

Sao Mai Xuân Hảo: “Thỉnh thoảng Sau 5 năm im ắng, năm nay Xuân Hảo 'tái xuất' đúng vào dịp lễ Tình nhân Valentine với album nhạc xưa 'Tình trầm'.
Sau 5 năm im ắng, năm nay Xuân Hảo 'tái xuất' đúng vào dịp lễ Tình nhân Valentine với album nhạc xưa 'Tình trầm'. Album gồm 9 ca khúc, đều là những tình khúc bất hủ: Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ), Phố vắng em rồi (Mạnh Phát - Đan Thanh), Tưởng rằng đã quên (Trịnh Công Sơn), Bọt biển (Lam Phương), Cô đơn (Nguyễn Ánh 9), Hãy yêu như chưa yêu lần nào (Lê Hựu Hà - Nguyễn Thành Trung), Lệ Đá (Trần Trịnh), Đường xa ướt mưa (Đức Huy), Chờ đông (Trần Thiện Thanh). 

Giải nhất Sao Mai 2009 có sự thay đổi thú vị khi chuyển từ nhạc đỏ sang nhạc xưa. Đây cũng là quyết định của không ít ca sĩ Việt khi muốn mở rộng thị phần. Bên cạnh album nhạc xưa, Xuân Hảo sẽ phát hành thêm album thuộc dòng sở trưởng của mình với tên “Tiếng hát trên đường quê hương”. Album được thực hiện cùng "Tình trầm" nhưng được hoãn lại tới quý 2 năm nay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá