Sao nam Hàn Quốc kiện ngược người tố hiếp dâm

TPO - Phía ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Park Yoochun vừa chính thức khởi kiện một phụ nữ về tội vụ khống và đe dọa sau khi ngôi sao này bị liên tiếp 4 người tố hiếp dâm hồi tuần trước.

Park Yoochun kiện ngược người tố bị anh xâm hại tình dục.
Park Yoochun kiện ngược người tố bị anh xâm hại tình dục.

Khoảng hơn 1h chiều ngày 20/6 (theo giờ Hàn Quốc), đại diện pháp luật bên phía Park Yoochun đã nộp đơn lên Cục Cảnh sát Kangnam, Seoul, Hàn Quốc chính thức khởi kiện cô Lee, người đầu tiên tố ngôi sao này xâm hại tình dục, về hai tội vu khống và đe dọa.

Theo báo chí Hàn Quốc, người đại diện này chỉ cho biết đã đệ đơn, ngoài ra từ chối hết các câu hỏi của phóng viên về nội dung đơn kiện hay kế hoạch tiếp theo.

Bên cạnh đó, người phát ngôn cảnh sát Kangnam tuyên bố sẽ triệu tập Park Yoochun trong tuần này để điều tra thêm, xét nghiệm ADN và đối chiếu với mẫu ADN phát hiện trên quần lót do cô Lee cung cấp.

Trước đó, ngày 13/6, cô Lee (24 tuổi) cùng bạn trai đã đâm đơn khởi kiện Park Yoochun với cáo buộc thành viên nhóm nhạc JYJ tấn công tình dục cô trong nhà vệ sinh một quán bar.

Tuy nhiên, hai ngày sau, cô này rút đơn kiện và thừa nhận, hai bên phát sinh “quan hệ” trên cơ sở tự nguyện.

Vụ việc càng diễn biến phức tạp hơn khi thêm 3 phụ nữ khác trong độ tuổi 20 tố Park Yoochun với tội danh tương tự chỉ trong vòng hai ngày 16 – 17/6, khiến danh tiếng gây dựng hơn 10 năm của ngôi sao này bị ảnh hưởng trầm trọng.

Vào thời điểm đó, công ty quản lý của Park Yoochun, C-Jes Entertainment, tuyên bố sẽ kiện lại cô Lee để “dằn mặt” những đối tượng có ý định chống lại sao nam nổi tiếng này.

Theo Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá