Sao nam suýt bị phanh phui chuyện 'quan hệ' tập thể

Một ngôi sao người Anh giấu tên đã xin được lệnh cấm từ tòa án, để ngăn tờ The Sun công bố chuyện ngoại tình và quan hệ tay ba của mình.

Ngôi sao giấu tên sợ lộ bê bối ngoại tình.
Ngôi sao giấu tên sợ lộ bê bối ngoại tình.

Theo Mirror, tờ The Sun mới đây bị cấm đăng tải các thông tin liên quan tới bí mật đời tư của một "người nổi tiếng" (được gọi tắt là PJS) khi người này được cho là có quan hệ tập thể với các bạn tình. PJS - đã có vợ - xin được lệnh cấm từ Tòa phúc thẩm London, Anh nhằm ngăn chặn thông tin lộ ra ngoài.

Theo các thẩm phán, yếu tố lớn nhất để xem xét đưa ra quyết định cấm với The Sun là thông tin nếu lộ ra sẽ ảnh hưởng tới các con của PJS.

PJS gặp một người tên AB vào năm 2007 hoặc 2008 "vì công việc" nhưng sau đó, họ thường xuyên có quan hệ ngoài luồng. Thậm chí năm 2011, PJS còn có quan hệ "tay ba" với cả AB và bạn của cô này. Đến nay, họ không còn "qua lại" nhưng vẫn duy trì tình bạn.

Sao nam suýt bị phanh phui chuyện 'quan hệ' tập thể - ảnh 1 Tòa án London - nơi tiếp nhận hồ sơ từ PJS.

Tháng 1 năm nay, AB và bạn quyết định đến gặp tờ The Sun để tiết lộ câu chuyện. PJS không thể yêu cầu The Sun giấu thông tin, đã phải nhờ tòa án can thiệp.

Luật sư của PJS cho biết vợ anh này chấp nhận một cuộc hôn nhân cởi mở, tức là PJS có thể trăng hoa ở ngoài nhưng phải đảm bảo ngôi nhà hạnh phúc cho các con. PJS và vợ đang cố gắng để tên tuổi của anh không bị công bố rộng rãi.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng