Sao nhập ngũ: Khắc Việt lội bùn hái rau cần

TPO - Trong thử thách ở tập 4 của Sao nhập ngũ, Huy Cung và Khắc Việt phải lội ruộng bùn hái rau cần trong khi Vương Anh rửa chuồng lợn. Đáng chú ý, Huy Cung gọi rau cần là rau mùng tơi mọc dưới nước.

Huy Cung gọi rau cần là rau mùng tơi.
Huy Cung gọi rau cần là rau mùng tơi.

Khán giả không nhịn được cười khi tiếp tục theo dõi những khoảnh khắc trong quân ngũ của 3 sao Việt: Khắc Việt, Huy Cung và Vương Anh.

Trong tập 4 Sao nhập ngũ, 3 chàng trai trở thành 3 “anh nuôi” tại Trung đoàn 692. Nhiệm vụ của Khắc Việt và Huy Cung là lội ruộng bùn hái rau cần trong khi Vương Anh phải rửa chuồng lợn.

Huy Cung chia sẻ: “Khi em lên 6 tuổi, khu nhà em giải phóng mặt bằng nên không còn ruộng, không còn đồng. Trẻ con không được ra đồng để xem cánh đồng như thế nào nữa. Mà đây lại là một ruộng rau mùng tơi, nó ở trên mặt nước và giậm chân xuống toàn bùn”.

Nghe đến đây, nhiều khán giả của Sao nhập ngũ sẽ không nhịn được cười khi Huy Cung gọi rau cần là rau mùng tơi.

Bên cạnh đó, Huy Cung khá sợ hãi khi biết dưới ruộng rau có đỉa. Anh chàng kiểm tra kĩ càng chân, tay để chắc chắn không có đỉa bám. Trong khi đó, Khắc Việt tỏ ra là người quen với bùn đất. Nam ca sĩ thoải mái khi thực hiện nhiệm vụ, thậm chí vừa cắt rau vừa nghêu ngao hát “Em làm gì tối nay”.

Khắc Việt hào hứng: “Tôi hát luôn. Đã vào môi trường này, các bạn ấy rất hòa đồng và dễ thương. Đúng là bộ đội”.

 Huy Cung thích thú khi nói về “liveshow bất đắc dĩ” của đàn anh: “Nghe tiếng hát của anh Khắc Việt, mọi người vui hơn, tinh thần được đẩy lên. Xem liveshow mà, lúc nào cũng hay hơn qua đĩa”.
Giữa lúc đó, Vương Anh nhận nhiệm vụ dọn chuồng lợn. Trái với nhiều người tưởng tượng, Vương Anh dễ dàng vượt qua thử thách và tự nhận mình là “hoàng tử chăn lợn”. Nam diễn viên còn trò chuyện với những chú lợn một cách thân tình và dễ thương. 
Sao nhập ngũ: Khắc Việt lội bùn hái rau cần  - ảnh 1 Vương Anh tự nhận là "hoàng tử chăn lợn".

Cũng trong tập 4, Khắc Việt, Huy Cung và Vương phải thực hiện điều lệnh đi khom trong huấn luyện tại thao trường.

Huy Cung là người thực hiện động tác đi khom đầu tiên và tỏ ra lúng túng. Những bước đi lò dò, thiếu tự tin của chàng Vlogger khiến đồng đội cười không “ngậm được miệng”. Một tình tiết bất ngờ nữa đến từ Vương Anh. Khi chỉ huy thông báo có hỏa lực tấn công và cần tiến về phía trước thì nam diễn viên điển trai lại quay người chạy về nơi ẩn nấp. Mọi người được tràng cười sảng khoái trong khi Vương Anh bị nhắc nhở về sự tập trung và ý chí trong chiến đấu.
Sao nhập ngũ: Khắc Việt lội bùn hái rau cần  - ảnh 2 Khắc Việt là người thực hiện động tác đi khom chuẩn xác nhất so với Huy Cung và Vương Anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá