Sao nhí Disney bị tình cũ tung ảnh bán nude

TPO - Những bức hình nhạy cảm của ngôi sao phim The Suite Life of Zack & Cody bị rò rỉ đã gây sốc đối với người hâm mộ.

Sao nhí Disney bị tình cũ tung ảnh bán nude

> Miss Teen Mỹ 2013 bị dọa tung ảnh nude

Vừa qua, Dylan Sprouse – thông tin ngôi sao nhí của bộ phim truyền hình ăn khách The Suite Life of Zack & Cody bị rò rỉ những bức hình nude trên mạng Internet đã gây bão dư luận. Một số nguồn tin cho biết những tấm ảnh được tung lên mạng bởi một người yêu cũ của Dylan. Hai hình ảnh này đã ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet.

Sao nhí Disney bị tình cũ tung ảnh bán nude - ảnh 1

Trong hình ảnh đầu tiên, Dylan mặc một chiếc quần boxer mỏng. Trong bức hình thứ hai, ngôi sao Disney một thời đã khỏa thân hoàn toàn nhưng vẫn dùng tay để che ‘vùng cấm’.

Sao nhí Disney bị tình cũ tung ảnh bán nude - ảnh 2

Với những bức hình này, Dylan trở thành ngôi sao Disney tiếp theo bị rò rỉ ảnh nude sau Vanessa Hudgens, Miley Cyrus,... Tuy nhiên, khi phải đối mặt với scandal này Dylan đã tỏ ra rất bản lĩnh thừa nhận và thậm chí còn đùa bỡn sự việc này chứ không tìm cách bào chữa hay im lặng như một số ngôi sao khác.

Sao nhí Disney bị tình cũ tung ảnh bán nude - ảnh 3

Hiện tại, Dylan cùng người em sinh đôi của mình đã ngừng diễn xuất, để tập trung cho sự nghiệp học tập. Tuy vậy rất nhiều fan vẫn mong mỏi một ngày, cặp đôi vui nhộn này sẽ sớm tái ngộ với khán giả trên màn ảnh.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá