Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston

TPO - Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 75 mới diễn ra, cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc thú vị của Jennifer Aniston với tình địch Angelina Jolie.

Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 1
Mối quan hệ của Jennifer Aniston và Angelina Jolie chưa bao giờ phẳng lặng vì họ từng có chung người tình Brad Pitt. Năm xưa, tài tử điển trai đã rời xa Aniston để đến bên Jolie.
Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 75 mới đây, khi Jennifer Aniston xuất hiện trên sân khấu, Angelina ở dưới bàn tiệc có vẻ không thoải mái dù khoảng cách giữa hai người khá gần nhau. Angelina nhìn xuống, cười mỉm, phớt lờ và không để ý đến những gì đang diễn ra trên sân khấu. Đúng lúc đó, ngôi sao phim “50 sắc thái” Dakota Johnson đưa mắt sang phía Angelina như muốn quan sát phản ứng của đàn chị.
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 2 Khoảnh khắc thú vị của 3 mỹ nhân đã lọt vào ống kính các nhiếp ảnh gia.
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 3 Bức ảnh đang lan truyền trên mạng với tốc độ ánh sáng.
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 4 Vợ cũ của Brad Pitt cùng công bố giải thưởng với nữ nghệ sĩ Carol Burnett 
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 5
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 6 Khoảng cách giữa chỗ đứng của Jennifer và Angelina không quá xa.
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 7 Dakota Johnson ngồi cùng bàn với Angelina và con trai Pax Thien
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 8 Trước đó, minh tinh Angelina Jolie sải bước trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng cùng con trai Pax Thien.
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 9 Jennifer Aniston
Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 10 ... và cô đào "50 sắc thái" Dakota Johnson.

Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 11

Năm mới, Miley Cyrus và bạn trai cải tạo nhà triệu đô để sinh con

Nữ ca sĩ nổi loạn và người yêu Liam Hemsworth đang cải tạo ngôi nhà trị giá 7,5 triệu đô ở Tennessee với mong muốn sẽ chào đón bé bi trong năm mới 2018.

Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 12

Vì sao dàn mỹ nhân đồng loạt diện đồ đen dự Quả Cầu Vàng 2018?

Không phải các bộ cánh đủ sắc màu như thường thấy, thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm nay chứng kiến các sao hạng A và nhiều người đẹp khác đồng loạt diện đầm đen.

Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 13

‘Wonder Woman’ Gal Gadot tươi tắn rạng ngời, diện ‘cây’ hồng trẻ trung

“Nữ hoàng phòng vé” 2017 nổi bật khi tham dự một sự kiện nằm trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế Palms Springs.

Sao nữ ’50 sắc thái’ lén nhìn Angelina Jolie phớt lờ Jennifer Aniston - ảnh 14

Sao nữ phim ‘X-Men’ bí mật cưới bạn gái kém 8 tuổi

Nữ diễn viên từng nổi tiếng với phim “Juno” Ellen Page vừa tiết lộ cô đã bí mật làm đám cưới với cô bạn gái Emma Portner chỉ sau 6 tháng hẹn hò.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá