Sao nữ ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp

TPO - 3 năm kể từ sau bộ phim ngôn tình gây sốt đóng cặp với tài tử Chung Hán Lương, nữ diễn viên Đường Yên được fan nhận xét ngày càng đẹp và quyến rũ.

Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 1 Người đẹp 34 tuổi sở hữu nhan sắc khả ái mong manh cuốn hút.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 2 So với thời điểm đóng "Bên nhau trọn đời" cách đây 3 năm, Đường Yên được nhận xét sắc vóc mặn mà hơn hẳn với mái tóc dài.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 3 Vẻ gợi cảm quyến rũ của cô cũng khiến người hâm mộ ngây ngất.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 4 Tối qua, Đường Yên tham dự một sự kiện.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 5 Nữ diễn viên trẻ đẹp nhờ sự nghiệp thăng hoa và tình yêu viên mãn.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 6 Bạn trai Đường Yên là tài tử La Tấn cũng cùng dự sự kiện tối qua.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 7  Đường Yên đóng phim đã lâu nhưng phải tới năm 2015 mới nổi tiếng bứt phá nhờ tác phẩm ngôn tình "Bên nhau trọn đời".
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 8 Khả năng diễn xuất của cô lúc đầu còn bị chê một màu, nhạt nhòa thiếu điểm nhấn nhưng càng về sau, Đường Yên đã chọn được những vai phù hợp với cô hơn.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 9 Thời gian này dù đóng khá ít phim nhưng người đẹp vẫn giữ vững danh tiếng và vị thế trong showbiz.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 10   Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 11
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 12
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 13
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 14  Đường Yên có vóc dáng cao gầy 1m72 như người mẫu và đôi chân dài miên man.
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 15
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 16
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 17   Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 18
Người đẹp ‘Bên nhau trọn đời’ Đường Yên ngày càng trẻ đẹp - ảnh 19   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng