Sao nữ Đài Loan ngang nhiên cướp chồng người khác

Nữ diễn viên 40 tuổi Tiêu Thục Thận bị bắt gặp tình cảm với một thanh niên trẻ. Đáng nói, anh này vì cô đã ly hôn vợ.

Tiêu Thục Thận gần đây trở thành cái tên được chú ý trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Hình ảnh mới nhất cho thấy sau thời gian cai nghiện, nữ diễn viên 40 tuổi tiều tụy, già nua hẳn so với trước. Sự nghiệp không khởi sắc, Tiêu Thục Thận còn bị chỉ trích vì hành vi ngang nhiên qua lại với một người đàn ông có gia đình.

Sao nữ Đài Loan ngang nhiên cướp chồng người khác - ảnh 1 Tiêu Thục Thận gầy gò hơn trước khi đi cùng người tình. Ảnh: On.

Sina cho hay Tiêu Thục Thận thường xuyên được một thanh niên trẻ trạc 25 tuổi đưa đón. Hai người còn cùng về nhà cô ở Đài Loan qua đêm. Không khó để báo chí phát hiện người đàn ông này họ Lương, đã có gia đình và vừa ly hôn tháng 8.

Ngay sau chia tay vợ, anh này sống công khai cùng đàn chị 40 tuổi. Nguồn tin cho biết Lương và vợ đổ vỡ vì sự xuất hiện của nữ diễn viênDũng khí. Dù kém Tiêu Thục Thận 15 tuổi nhưng anh này không ngại chuyện tuổi tác.

Trên trang cá nhân, sau khi tin tức đăng tải, vợ cũ của Lương châm biếm: “Chúc mừng nhé, giờ thì có thể chối cãi nữa không. Hai người lên báo rồi, cô ấy lại được chú ý hơn phải không? Dù sao cũng chúc mừng cô, dì Tiêu Thục Thận ạ”. Chia sẻ với báo chí, cô tâm sự bị lừa gạt trong suốt thời gian chung sống. Cô từng sốc khi chồng đòi ly hôn và sau đó phát hiện anh đã có người khác.

Sao nữ Đài Loan ngang nhiên cướp chồng người khác - ảnh 2 Lương là một fan của Châu Kiệt Luân (phải) và đã có vợ con. Ảnh: On.

“Nhưng tôi coi thường anh ta, người đàn ông dám hẹn hò không dám nhận”, cô tức giận nói.

Trong khi đó, phía Tiêu Thục Thận phủ nhận tin tức này. Cô khẳng định quen anh Lương vào tháng 11, sau khi hôn nhân của anh này với vợ cũ đổ vỡ. 

Dư luận Trung Quốc cho rằng Tiêu Thục Thận là “ngựa quen đường cũ”. Cô gặp khó khăn trong kinh tế nên thường xuyên nhờ sự giúp đỡ của người khác, kể cả đàn ông có gia đình.

Sao nữ Đài Loan ngang nhiên cướp chồng người khác - ảnh 3 Hình ảnh thời hoàng kim của nữ diễn viên.

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976 tại Đài Loan. Cô được chú ý nhờ Bích huyết kiếm, Dũng khí, Âm mưu và tình yêu. Ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp, cô bị bắt vào năm 2011 vì hành vi sử dụng ma túy. Vào trại, ra trại cai nghiện, Tiêu Thục Thận bị tẩy chay hoàn toàn tại showbiz.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng