Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ

TPO - Nữ diễn viên Naya Rivera và bạn trai mới - nam tài tử Ryan Dorsey đã chính thức công khai chuyện tình cảm của họ với truyền thông và báo giới mà không hề e ngại.

Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ - ảnh 1 Mới đây, ngôi sao nổi tiếng từ loạt phim truyền hình Glee đã khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố cô đã đính hôn với bạn trai mới - nam diễn viên Ryan Dorsey chỉ ngay sau khi ly hôn với chồng cũ được 3 tháng.
Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ - ảnh 2 Ảnh cưới lãng mạn của Naya và chồng cũ xuất hiện độc quyền trên tạp chí People trước đây. Nữ diễn viên và bạn trai mới Ryan từng là đôi bạn thân trong suốt 4 năm trời và mới công khai chuyện tình cảm sau khi Naya ly hôn chồng cũ.
Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ - ảnh 3 Trên trang Twitter cá nhân, Naya cũng tự đổi họ của mình thành họ của vị hôn phu mới như một cách thông báo với tất cả mọi người rằng cô giờ đã là bà xã của Ryan Dorsey.
Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ - ảnh 4 Người đẹp khoe vóc dáng gợi cảm trong một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng bạn bè gần đây ở Mexico.
Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ - ảnh 5
Sao nữ Glee tái hôn sau 3 tháng chia tay chồng cũ - ảnh 6 Naya Rivera và chồng cũ - rapper Big Sean đã kết hôn từ tháng 10 năm ngoái nhưng hiện tại đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên việc cô tái hôn quá nhanh chóng, chỉ sau đúng 3 tháng chia tay nam rapper đã khiến nhiều người thực sự sốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng