Sao nữ “Goblin” chia tay bạn trai hơn 17 tuổi

TPO - Nữ chính “Goblin” Kim Go Eun và tài tử Shin Ha Kyun đã chia tay sau 8 tháng hẹn hò, theo xác nhận từ công ty quản lý của hai ngôi sao.

Sao nữ “Goblin” chia tay bạn trai hơn 17 tuổi

Gần đây, trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn, nữ diễn viên Kim Go Eun và bạn trai hơn tuổi, Shin Ha Kyun, đã “đường ai nấy đi” do cả hai đều bận rộn công việc, không có thời gian dành cho đối phương.

HODU&U Entertainment, công ty quản lý của hai người nổi tiếng, sau đó đã xác nhận thông tin này: “Họ đã chia tay vào cuối tháng Hai vừa qua. Điều này xảy ra hoàn toàn tự nhiên vì cả hai đều bận rộn với các kế hoạch. Họ vẫn duy trì tốt đẹp mối quan hệ bình thường".

Kim Go Eun và Shin Ha Kyun công khai quan hệ tình cảm vào tháng 8/2016 và tiết lộ, họ bắt đầu hẹn hò cách đó 2 tháng. Cặp đôi nảy sinh tình cảm bất chấp cách biệt 17 tuổi nhờ chung sở thích đi lặn biển.

Shin Ha Kyun từng có những lời khuyên hữu ích cho Kim Go Eun trong diễn xuất. Anh cũng là người có tác động lớn trong quyết định đầu quân cho HODU&U của bạn gái 9x.

Kim Go Eun hiện đang nổi đình nổi đám khắp châu Á sau khi đóng vai chính trong “bom tấn” truyền hình Goblin của đài TvN (Hàn Quốc). Trong khi đó, Shin Ha Kyun sẽ góp mặt trong Wicked Woman và Room 7, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng