Sao nữ Hàn phủ nhận tin bán dâm vì không xinh

Trước những nghi vấn cho rằng Lee Min Ji thuộc nhóm đối tượng bán dâm xuyên quốc gia, cô đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho rằng gương mặt của mình không phù hợp với mác "gái bao".

Nữ diễn viên phủ nhận cáo buộc là gái bán dâm. Ảnh: Star.
Nữ diễn viên phủ nhận cáo buộc là gái bán dâm. Ảnh: Star.

Theo Nate, cảnh sát đang tiếp tục điều tra đường dây gái mại dâm trong giới nghệ sĩ Hàn. Cảnh sát đã thẩm vấn một ca sĩ, một diễn viên và hai nghệ sĩ trẻ khác. Trên mạng xôn xao thông tin về một diễn viên tên Lee Min Ji cũng thuộc nhóm đối tượng này.

Chiều 24/3, trước sức ép của dư luận, nữ diễn viên Reply 1988 - đối tượng bị nghi vấn - lên tiếng trên trang Twitter cá nhân. "Xin mọi người đấy, làm ơn, tên của tôi quá phổ thông ở Hàn Quốc. Tại sao lại nghĩ đến tôi".

Cô cho rằng những người nghi vấn cô là gái bán dâm thực sự thiển cận. "Tôi rất hài lòng với gương mặt mình dù có người chê hay không. Nhưng thành thật mà nói, tôi hoàn toàn không thể là người có gương mặt phù hợp với những tin đồn như thế. Tôi không nghĩ đàn ông thích thú khi bỏ tiền ra làm chuyện đó với tôi đâu".

Nữ diễn viên còn không quên nhấn mạnh việc Hoa hậu Hàn Quốc 2015 cũng có tên giống cô. "Tôi không nói cô ấy là nhân vật trong bài báo nhưng cô ấy cũng tên Lee Min Ji. Mọi người đừng xuyên tạc nữa".

Lee Min Ji sinh năm 1988, cô được chú ý nhờ vai Jang Man Ock trong bộ phim Reply 1988 của đài tvN. Nữ diễn viên được đánh giá có diễn xuất ổn dù gương mặt không ăn ảnh.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng