Sao nữ Hong Kong tố bị ép làm nô lệ tình dục

Ca sĩ Dương Trạch Di rớm nước mắt tiết lộ vì lo bị loại khỏi nhóm nhạc, cô đã chấp nhận chịu đựng người quản lý.

Dương Trạch Di khóc thú nhận bị ép quan hệ với quản lý.
Dương Trạch Di khóc thú nhận bị ép quan hệ với quản lý.
Sau khi bị loại khỏi nhóm nhạc FFx, Dương Trạch Di tiết lộ trên trangStheadline cô bị quản lý cũ là Hà Anh Kiệt (Sam) ép buộc quan hệ trong suốt thời gian dài. Trạch Di tố cáo Hà Anh Kiệt coi cô như nô lệ tình dục. Nếu không nghe lời, cô sẽ bị người quản lý này đánh tàn nhẫn.

"Hai năm qua, tôi sống trong sự uy hiếp của Hà Anh Kiệt. Mỗi lần kết thúc công việc, tôi đều bị đưa tới khách sạn. Lần đầu không đồng ý, hắn dọa sẽ đá tôi khỏi nhóm nhạc", Dương Trạch Di rơi nước mắt khi trả lời phỏng vấn.

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm thành viên khác của FFx - Christy - cũng là nạn nhân của Hà Anh Kiệt. Tuy nhiên, Christy phủ nhận điều này. "Cô ấy nói không đúng sự thật, hoàn toàn không có chuyện đó. Nếu có, tôi sẽ báo cảnh sát, tôi biết bảo vệ bản thân chứ".

Sao nữ Hong Kong tố bị ép làm nô lệ tình dục - ảnh 1 Dương Trạch Di (trái) và Christy - thành viên của FFx.
Trước tố cáo của Dương Trạch Di, Hà Anh Kiệt chỉ cho biết hai người từng là tình nhân. Anh phủ nhận có quan hệ riêng tư với Christy.

Dương Trạch Di năm nay 22 tuổi, hoạt động trong showbiz với vai trò ca sĩ, người mẫu. Cô bị đuổi khỏi nhóm FFx hồi đầu tháng 7 với lý do "mắc bệnh ngôi sao, thường ganh đua với các thành viên còn lại của nhóm".

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá